Hướng dương ngược nắng: Châu phát ngôn một câu quá đỉnh khi gặp Kiên để giải quyết ân oán

Tập 23 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Châu cuối cùng cũng gặp Kiên để giải quyết "nợ nần".

Hướng dương ngược nắng tập 23 hé lộ cảnh Châu tới gặp Kiên, như những gì cô nói với bà Cúc trong tập 22, đó là dù sao cũng phải gặp một lần để giải quyết mọi chuyện cho xong xuôi. Lần gặp này cũng giống như những lần gặp gỡ gần nhất, vẫn theo mô típ Kiên nài nỉ, Châu phũ phàng. Khi Kiên nói rằng: "Anh xin em đấy, đừng làm thế với anh!" thì Châu đáp: "Điều tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình đó chính là vào lúc đau khổ, mù quáng, tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu như tai nạn vừa rồi anh mà bị chết, thì thực sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này thôi!".

Hướng dương ngược nắng: Châu phát ngôn một câu quá đỉnh khi gặp Kiên để giải quyết ân oán - Ảnh 1.

Đáp lại, Kiên nhận hết tội lỗi về mình: "Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết!" và Châu tuyên bố: "Tôi chả có lỗi gì với anh cả, tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và với những gì mà mình được giáo dục!".

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Ngẫm đi ngẫm lại thì Châu nói cũng đúng, cô chẳng có lỗi gì với Kiên. Cô có lỗi vì vốn định đâm xe vào Minh, nhưng hai chị em họ Cao đã giải quyết xong câu chuyện này. Từ đầu đến cuối, chỉ là Kiên tự cho mình cái quyền lừa dối, chia tay, níu kéo quay lại, rồi lại phũ phàng đá đít Châu... Chính anh mới là người có lỗi với cô.

Hướng dương ngược nắng: Châu phát ngôn một câu quá đỉnh khi gặp Kiên để giải quyết ân oán - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Châu phát ngôn một câu quá đỉnh khi gặp Kiên để giải quyết ân oán - Ảnh 4.

Trong phút tuyệt vọng muốn kết liễu cuộc đời mình và lôi theo cả những kẻ mà Châu nghĩ rằng đã đẩy mình xuống vực, Châu từng suýt trở thành kẻ giết người. Và hiện tại, cô đang phải đối diện với tòa án lương tâm của chính bản thân mình vì những suy nghĩ nông nổi ấy. Cô cảm thấy có lỗi với những gì mình được giáo dục, có lỗi vì đã muốn tự hủy hoại bản thân. Câu nói của Châu dành cho Kiên, rất thấm mà đáng, và cũng rất đúng với câu chuyện của cô!

Đón xem tập 23 Hướng dương ngược nắng phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 13/4.

Chia sẻ
Đọc thêm