Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù

Trong tập 38 Hướng dương ngược nắng, thông tin Châu có khả năng nhảy cầu tự sát khiến Cao gia náo loạn.

Tập 38 Hướng dương ngược nắng (tập 8 - phần 2) lên sóng VTV3 tối 9/3. Trong tập này, Châu lái xe trong tình trạng say xỉn tới gặp Minh và Kiên. Nào ngờ đến nơi, cô tiếp tục chứng kiến cảnh Kiên đang cố gắng đặt tay lên vai Minh, giằng co nhau... Nghĩ lại tất cả những chuyện đã trải qua, những lời nói của Vỹ, rằng Minh làm mọi chuyện để mồi chài Kiên, khiến Kiên nghĩ rằng Châu phản bội mình, rồi nỗi đau bị Kiên lừa dối... tất cả như khiến Châu muốn vỡ tung.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 3.

Trong cơn phẫn uất, cô đã nhấn mạnh chân ga lao về phía trước. Đúng lúc đó, Minh quay đầu, run rủi thế nào đúng hướng chiếc xe của Châu đang lao tới. Thấy Minh gặp nạn, như một bản năng Kiên lao tới che chắn, và kết quả, anh là người hứng trọn cú đâm của Châu. Lảo đảo xuống xe và chứng kiến cảnh Kiên mình mẩy đầy máu nằm trên bãi cỏ, Châu hoảng loạn lên xe chạy tiếp.

Kiên được đưa vào bệnh viện kịp thời và rất may anh không gặp nguy hiểm tính mạng. Trong khi đó, bà Cúc thấy lòng như lửa đốt vì không thể liên lạc với con gái. Sáng hôm sau, ông Quân tới nhà thông báo rằng đã tìm thấy chiếc xe cạn xăng của Châu trên một cây cầu cách thành phố 80km, bên cạnh là xe của Phúc. Người dân xung quanh nói rằng có người nhảy cầu tự tử, hô hoán nhưng không kịp. Chưa rõ người đó có phải Châu không, nhưng chỉ riêng tin tức này thôi đã khiến cả Cao gia hỗn loạn. Bà Cúc ngất xỉu còn ông Phan cũng lên cơn nhồi máu cơ tim.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 4.

Khi Minh tới thăm ông nội, Ngọc đã gọi cô ra ngoài nói chuyện. Khi Ngọc nói rằng Châu đã nhảy cầu, Minh chết sững, không tin vào tai mình. Ngọc tuyên bố rằng nếu Châu thật sự có mệnh hệ gì, cô sẽ không tha cho gia đình nhà Minh. Về phía Minh, tin Châu nhảy cầu không chỉ sốc vì Châu là chị gái cô, vì cô trực tiếp liên quan một phần đến những hiểu lầm giữa Châu và Kiên, mà còn vì Phúc, người mà cô yêu đã đi theo bảo vệ Châu, nhưng ngay cả anh cũng không liên lạc được suốt một đêm dài.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy cầu tự sát khiến ông nội nhồi máu cơ tim, Minh sốc nặng khi Ngọc đòi trả thù - Ảnh 6.

Người đáng thương nhất khi tin Châu nhảy cầu được thông báo chính là bà Cúc. Là một người mẹ, còn gì đau đớn hơn khi nghe tin con gái mình có thể đã tự vẫn? Hơn thế nữa, giữa lúc Châu sống chết chưa rõ, bà Cúc còn phải lèo lái tập đoàn đang lao đao vì hàng loạt vấn đề. Vụ báo cáo tài chính bị các cổ đông chất vấn còn chưa xong thì nhà máy phía Nam lại tiếp tục gặp chuyện. Sóng gió tiếp nối sóng gió, bà Cúc sẽ phải xử lý mọi chuyện ra sao?

Đón xem tập 39 Hướng dương ngược nắng (tập 9 - phần 2) lên sóng VTV3 tối 10/3.

Chia sẻ
Đọc thêm