Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Tập 23 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 13/4. Trong tập này, cuối cùng thì cặp đôi Kiên - Châu cũng chính thức gặp gỡ và có một cuộc nói chuyện chính thức sau khi Châu trở lại. Cảm thấy tội lỗi vì những việc mình đã gây ra trong khi tâm lý không ổn định, Châu muốn giải quyết rõ ràng tất cả, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm. Thế nên cô ủy quyền cho luật sư liên lạc với Kiên để bàn về vụ tai nạn xe hơi. Thế nhưng Kiên nói lại với luật sư của Châu là anh muốn gặp "chính chủ" để trao đổi.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 2.

Sau khi nói chuyện với luật sư xong, Châu đi vào nhà, chuẩn bị để tới gặp tình cũ. Ở cảnh này, khán giả có cảm giác như Châu đang chuẩn bị đi hẹn hò hơn là gặp gỡ một người mình đang hận chết đi sống lại. Cô soi gương rồi tô son thật xinh, xịt nước hoa thơm phức, gương mặt hồng hào rạng rỡ, chẳng có nét gì là đăm chiêu bực tức.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 5.

Và quả thật, Châu trở lại gặp Kiên xinh hết phần thiên hạ, xinh hơn cả cái thuở Châu xinh nhất trước kia: khuyên tai bản to sáng choang, môi đỏ da trắng, gương mặt thanh tú, quần áo thời thượng đúng chuẩn quý cô, lại thêm cả thần thái lạnh lùng khiến Kiên vốn đã mặt mày ủ dột vì thất tình nay trông càng thêm tội nghiệp.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Tất nhiên, Kiên từ chối mọi lời đề nghị bồi thường hay chịu trách nhiệm pháp lý của Châu, vì anh cũng không gặp nguy hiểm tính mạng. Hơn nữa, Kiên tự nhận rằng đó là kết quả mình đáng phải gánh chịu. Kiên cũng thừa nhận rằng từng có thời điểm anh muốn Châu phải chịu đau khổ vì quá hận bà Cúc. Có thời điểm, Kiên lấy lòng hận thù làm lẽ sống trên đời, làm lý do để mình tồn tại... Thế nhưng đó là khi anh đang trong mối quan hệ với Châu, anh không nhận ra mình thực sự yêu cô nhiều đến mức nào.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 7.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 8.

Chỉ khi mất đi rồi, Kiên mới biết quý trọng thứ mà mình đã có. Kiên nói rằng khi tưởng Châu đã chết, anh cũng không còn muốn sống. Đó là những ngày Kiên cảm giác như mình đã rơi xuống địa ngục. Và anh cũng nhận ra, ngay cả khi trả thù, khi đang hận bà Cúc thấu xương, thì anh vẫn luôn yêu Châu.

Kiên nói thì nhiều, nhưng sau cùng, chẳng từ nào lọt được vào tai Châu. Với cô bây giờ, tất cả những lời ấy đều vô nghĩa. Châu nói rằng sẽ không bao giờ có chuyện cô quay lại bên Kiên, nối lại tình xưa, sau quá nhiều biến cố đã xảy ra giữa họ.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn" - Ảnh 9.

Quả là sau những màn "lật mặt" của Kiên, nhiều khán giả đã chán ngán muốn Kiên - Châu dứt tình, thế nhưng có lẽ sau khi chứng kiến sự vật vã đau khổ thời gian qua của Kiên, nhiều người cũng đã mềm lòng đổi ý. Còn Châu, liệu cô có mềm lòng không, giống như trước đây cô cũng đã từng mềm lòng một lần?

Đón xem tập 24 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 14/4.

Chia sẻ
Đọc thêm