Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ

Trong tập 22 Hướng dương ngược nắng, Minh - Châu chính thức hòa giải.

Tập 22 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/4. Trong tập này, cuối cùng thì Minh - Châu cũng chính thức hòa giải hiểu lầm. Đối diện với Châu, Minh đã nói ra tất cả những suy nghĩ chất chứa trong lòng mình. Cô nói rằng cô đã rất đau lòng khi biết Châu có ý định đâm xe vào mình, bởi vì như thế có nghĩa là sau tất cả, Châu chưa bao giờ tin Minh. Minh đau khổ bởi cô đã coi Châu như máu mủ nhưng thứ mà cô nhận lại được chỉ là sự nghi kỵ và căm ghét của Châu.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang

Nghe Minh giải thích, Châu đã hiểu mọi chuyện, đã biết rằng mình hiểu lầm em gái. Trong Châu lúc này chỉ còn sự hối hận. Lúc Minh khóc, mắt Châu cũng đầy nước. Cô xin lỗi Minh và nói rằng thời điểm đó, có quá nhiều thông tin ập đến, có quá nhiều chuyện xảy ra khiến Châu không thể bình tĩnh kiểm chứng, suy xét hết được. Nghe vậy, Minh cũng nói rằng cô hiểu. Cô nói ra mọi chuyện không phải để trách móc mà chỉ mong rằng Châu sẽ hiểu mình hơn.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Minh cũng bày tỏ rằng trước đây, cô vốn định tiết lộ bí mật của Kiên cho Châu biết, nhưng lại cứ do dự mãi vì Kiên đã xin cô đừng làm điều đó. Lúc ấy, Minh nghĩ rằng Kiên yêu Châu thật lòng. "Nhưng có lẽ cái chết của mẹ anh ta đã khiến anh ta thay đổi suy nghĩ" - Minh nói, đoán trúng phóc nội tình câu chuyện của Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ - Ảnh 4.

Lại nói về Kiên, trong tập này, anh vẫn "mặt dày" tìm tới nhà họ Cao đòi gặp Châu sau tất cả mọi chuyện. Nhưng người gặp anh sau tất cả lại là... bà Cúc. Bà nói rằng sau chừng ấy chuyện, đến nhìn mặt nhau còn khó, vậy mà Kiên vẫn có thể tìm đến đòi gặp Châu lần nữa. Sau cùng, bà đuổi Kiên về.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc hối hận khi suýt hại Minh, Kiên vẫn "mặt dày" tìm đến tận nhà đòi gặp tình cũ - Ảnh 6.

Gặp Kiên rồi, bà Cúc tâm sự với Châu rằng khi gặp lại Kiên, bà cũng cảm thấy rất buồn, vì trước đây bà đã dốc nhiều tâm sự đào tạo anh, đã từng mong anh trở thành con rể. Trong khi đó, Châu nói rằng hiện tại, chưa phải lúc để cô gặp Kiên, nhưng rồi cô cũng sẽ phải đối diện với anh một lần để giải quyết những ân oán quá khứ.

Đón xem tập 23 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 13/4.

Chia sẻ
Đọc thêm