Hướng dương ngược nắng: Châu hối hận sau khi nghe Minh giải thích tất cả, biết rằng mình đã hiểu lầm em gái?

Trong tập 21 Hướng dương ngược nắng phần 2, Minh đã "một lần nói hết" cho Châu.

Preview tập 21 Hướng dương ngược nắng phần 2 hé lộ cảnh Minh gặp Châu. Trước mặt chị gái mà như đứng trước mặt... quan tòa, Minh giơ tay thề trước vong linh bố mình, trước tất cả những thứ cô yêu quý, rằng những lời mà cô sắp nói với Châu là sự thật. Khi Châu bật cười vì không hiểu sao Minh phải quan trọng hóa mọi chuyện như vậy, Minh bèn giải thích rằng vì cô biết Châu sẽ không tin cô, nên cô phải làm mọi cách để Châu tin.

Hướng dương ngược nắng: Châu hối hận sau khi nghe Minh giải thích tất cả, biết rằng mình đã hiểu lầm em gái? - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu hối hận sau khi nghe Minh giải thích tất cả, biết rằng mình đã hiểu lầm em gái? - Ảnh 2.

Phải chăng Minh sẽ giải thích tất cả mọi chuyện cho Châu, chuyện từ những ngày đầu cô bị hiểu lầm là cặp kè với Kiên cho tới nụ hôn với anh ta mà Châu tận mắt trông thấy? Trong khi khán giả còn đang thắc mắc điều này thì đoạn clip hậu trường Châu nói chuyện với Minh đã được đoàn phim chia sẻ.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Lương Thu Trang

Hướng dương ngược nắng - Hậu trường: Châu gặp riêng Minh nói chuyện phải quấy

Trong cảnh này, đạo diễn Vũ Trường Khoa đang tận tình thị phạm cho 2 diễn viên Hồng Diễm, Lương Thu Trang trên trường quay. Đáng chú ý, trong một phân cảnh, đạo diễn có hướng dẫn cho Hồng Diễm diễn những cảm xúc như lảng tránh, bối rối, hối hận. Điều này khiến khán giả cho rằng phải chăng cuối cùng thì mâu thuẫn của Châu - Minh cũng được hóa giải, Châu sẽ biết rằng mình đã hiểu lầm Minh sau tất cả?

Hướng dương ngược nắng: Châu hối hận sau khi nghe Minh giải thích tất cả, biết rằng mình đã hiểu lầm em gái? - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Châu hối hận sau khi nghe Minh giải thích tất cả, biết rằng mình đã hiểu lầm em gái? - Ảnh 6.

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 7/4.

Chia sẻ
Đọc thêm