Hướng dương ngược nắng: Châu đã thu thập đủ chứng cứ để tống Vỹ vào tù 10 năm, clip nóng cũng vô tác dụng

Trong clip hé lộ tình tiết mới nhất của "Hướng dương ngược nắng", Châu đã chứng tỏ cho cha con Vỹ thấy động vào đại tiểu thư họ Cao là một bước đi sai lầm.

Hướng dương ngược nắng vừa tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết mới khiến fan nức lòng. Trong clip này, Vỹ và Châu đã chơi bài ngửa sau vụ cưỡng hiếp trong khách sạn. Đứng trước mặt Vỹ không phải là một Minh Châu yếu đuối, tuyệt vọng, mà ngược lại là một đại tiểu thư đầy khí phách, khiến bất cứ kẻ nào tiếp chuyện cô đều phải rụt rè đứng dưới cơ.

Khi Vỹ nói rằng hắn với Châu chẳng qua chỉ là nam nữ qua đêm một lần vui vẻ, đằng nào thì Vỹ cũng có tình cảm với Châu còn Châu thì đã chia tay Kiên. Đáp lại Vỹ, Châu chỉ lạnh lùng cho hắn xem tin nhắn trong điện thoại của mình và tuyên bố: "Tin nhắn của anh đã xóa đi nhưng tôi đã phục hồi. Tôi có đầy đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian để suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình".

Hướng dương ngược nắng: Châu đã thu thập đủ chứng cứ để tống Vỹ vào tù 10 năm, clip nóng cũng vô tác dụng - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Châu đã thu thập đủ chứng cứ để tống Vỹ vào tù 10 năm, clip nóng cũng vô tác dụng - Ảnh 2.

Khi Vỹ gợi ý với Châu: "Em ở cạnh anh không tốt hơn à?", cô chỉ cười khẩy và nói: "Anh nghĩ rằng tôi muốn ở cạnh một người mà chỉ nhìn thấy mặt thôi tôi đã muốn phỉ nhổ à?".

Sau đó, Châu tuyên bố để Vỹ hiểu rằng việc bố con hắn định uy hiếp cô là một nước cờ sai lầm: "Được, anh nghĩ rằng vì anh chuốc thuốc tôi, vì anh cưỡng hiếp tôi thì tôi sẽ sợ hãi, sẽ nhục nhã để cho bố con anh muốn khống chế tôi thế nào cũng được à? Nhầm rồi Vỹ ạ, anh rất nhầm về người nhà họ Cao, và nhầm về tôi rồi đấy!".

Cuối cùng, Châu gợi ý Vỹ hãy về nhà ăn hết những thứ ngon bổ, trước khi phải vào... ăn cơm tù.

Hướng dương ngược nắng: Châu đã thu thập đủ chứng cứ để tống Vỹ vào tù 10 năm, clip nóng cũng vô tác dụng - Ảnh 3.

Vỹ sau khi bị Châu tung chiêu trả thù thì vô cùng hoang mang về mách bố. Để trấn an con trai, ông Vụ nói rằng mình đã thủ sẵn phương án xử lý. Hơn nữa, Châu có thể tống Vỹ vào tù, nhưng còn mẹ cô, ông nội cô - những người rất trọng thể diện thì sẽ không làm thế.

Hướng dương ngược nắng: Châu đã thu thập đủ chứng cứ để tống Vỹ vào tù 10 năm, clip nóng cũng vô tác dụng - Ảnh 4.

Tuy nhiên dường như cả ông Vụ và Vỹ đều đã nhầm về người nhà họ Cao. Muốn biết Châu trả thù Vỹ ra sao, đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm