Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời?

Preview tập 38 Hướng dương ngược nắng cũng khiến khán giả cảm thấy bàng hoàng như các thành viên gia đình họ Cao.

Preview tập 38 Hướng dương ngược nắng (tập 8 - phần 2) hé lộ tình tiết hot, đó là khi ông Quân tới thông báo cho bà Cúc, ông Phan và Ngọc biết tình hình của Châu. Ông nói rằng: "Trên cầu Tam Lang, cách đây khoảng hơn 80km, xe hết sạch xăng, bên cạnh đó là chiếc xe Minsk của Phúc, người bám theo để bảo vệ cho Châu...". Nghe đã thấy mùi bi kịch nhưng bà Cúc vẫn cố vớt vát bằng cách hỏi: "Mình hỏi là Châu đâu?". Cuối cùng, ông Quân đành thông báo thông tin đau lòng nhất: "Dân ở đó họ nói đêm qua có người nhảy cầu, hô hoán lên nhưng không kịp".

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 4.

Những lời này vừa thốt ra, cả ông Phan, bà Cúc lẫn Ngọc đều như chết lặng. Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, ai cũng tự hiểu là Châu lành ít dữ nhiều.

Trước đó, preview cũng hé lộ cảnh Châu say rượu sau đó tông xe lao vào Minh - Kiên. Có lẽ đó là do bao nhiêu dồn nén, đau khổ tích tụ, cộng với men rượu đã khiến Châu không còn giữ được bình tĩnh. Hiểu lầm Minh - Kiên về phe nhau hại đời mình chưa đủ, Châu còn nghe được thông tin Kiên lợi dụng cô ngay từ đầu để thôn tính Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 5.

Bà Cúc gần như ngất lịm đi khi nghe tin dữ về Châu.

Tuy nhiên có lẽ khán giả cũng không phải quá lo lắng cho Kiên vì anh chàng chỉ thương tích đầy người chứ mạng vẫn còn nguyên. Điều này từng được hé lộ trong một cảnh hậu trường khi bà Cúc xông vào tát Kiên trong bệnh viện. Sau tất cả, khi Kiên biết được rằng mình đã hiểu lầm Châu, rằng cô lành ít dữ nhiều một phần cũng chính vì anh, anh sẽ cảm thấy thế nào?

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 9/3.

Chia sẻ
Đọc thêm