Hướng dương ngược nắng: Bị dằn mặt vì tát Trí, bà Cúc công khai tuyên chiến khiến bố chồng tái mặt

Trong tập 14 "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc không nhẫn nhịn nữa mà sẵn sàng "bật" lại cả bố chồng.

Tập 14 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/1. Trong tập này, bà Cúc đã có thái độ cực kỳ cứng rắn sau khi biết Ngọc bị Minh bắt nạt. Thậm chí, bà cũng chẳng ngại phải đối đầu với cả ông Phan - bố chồng mình.

Sau mọi chuyện, mối quan hệ của Trí và Ngọc trong gia đình ngày càng căng thẳng. Ức Minh, Ngọc càng ngứa mắt với Trí và tuyên bố rằng việc có chung dòng máu với anh là nỗi nhục với cô. Khi bị Ngọc đẩy ngã, Trí đã nổi điên định dùng nắm đấm với cô em cùng cha khác mẹ. Chứng kiến Trí đe dọa con gái mình, bà Cúc đã gọi cậu ra và thẳng tay cho con riêng của chồng 1 cái tát như trời giáng, đồng thời tuyên bố đây là cái tát dành cho Minh.

Hướng dương ngược nắng: Bị dằn mặt vì tát Trí, bà Cúc công khai tuyên chiến khiến bố chồng tái mặt - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Bị dằn mặt vì tát Trí, bà Cúc công khai tuyên chiến khiến bố chồng tái mặt - Ảnh 2.

Chứng kiến tất cả sự việc, ông Phan tức giận gọi bà Cúc lên phòng nói chuyện riêng. Ông hỏi rằng có phải giờ đây con dâu không còn coi mình ra gì nữa hay không, đáp lại, bà Cúc nói rằng bà chỉ đang bảo vệ những người mình yêu quý. Minh động đến Ngọc và bà thì không thể ngồi yên nhìn con gái mình bị bắt nạt.

Hướng dương ngược nắng: Bị dằn mặt vì tát Trí, bà Cúc công khai tuyên chiến khiến bố chồng tái mặt - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Bị dằn mặt vì tát Trí, bà Cúc công khai tuyên chiến khiến bố chồng tái mặt - Ảnh 4.

Nghe vậy, ông Phan nói rằng bà Cúc nói giống y hệt Minh. Cả bà Cúc và Minh đều muốn xù lông lên để bảo vệ những người thân yêu. Và nếu như không bên nào chịu nhường bên nào như vậy thì người gây sự trước sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Ý ông Phan muốn nói trong chuyện này, chính Ngọc là người gây sự.

Lúc này, bà Cúc không ngại "bật" lại bố chồng và nói rằng trước khi Trí và Minh xuất hiện, Ngọc không hề cư xử như vậy. Bà cũng tuyên bố thẳng thừng chuyện bố chồng trọng nam khinh nữ, đối xử bất công giữa các cháu. Sau cùng, bà Cúc nói rằng trước giờ mình đã luôn nhẫn nhịn, nhưng càng nhẫn nhịn người ta lại càng muốn trèo lên đầu lên cổ, thế nên giờ đây bà không nhịn nữa mà sẽ chiến đấu, sẽ xử lý mọi việc theo cách riêng của mình.

Lời "tuyên chiến" công khai của bà Cúc khiến ông Phan cũng phải câm nín.

Đón xem tập 15 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 13/1.

Chia sẻ
Đọc thêm