Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc phát hiện thân phận của Kiên, fan chỉ muốn hét lên với Châu 2 tiếng "thương em!"

Trong tập 19 "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc đã biết bí mật của Kiên.

Nếu "thương em" đang là một câu nói viral thì với fan Hướng dương ngược nắng, sau khi xem xong preview tập 19, có lẽ ai cũng phải thốt lên 2 tiếng "thương Châu".

Trong tập này, có lẽ cuối cùng bà Cúc cũng điều tra ra thân phận của Kiên. Trong cuộc nói chuyện với Châu, bà Cúc đã nói với con gái rằng, ông nội luôn nghi ngờ, định kiến Kiên, và nếu người như ông Phan đã nghi ngờ ai, thì hẳn phải có lý do, thế nên bà đã kiểm tra lại Kiên một lần nữa và phát hiện ra con rể tương lai có "bí mật".

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc phát hiện thân phận của Kiên, fan chỉ muốn hét lên với Châu 2 tiếng "thương em!" - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc phát hiện thân phận của Kiên, fan chỉ muốn hét lên với Châu 2 tiếng "thương em!" - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bà Cúc lại chưa nói rõ cho Châu biết bí mật của Kiên là gì mà chỉ nói rằng: "Là hạnh phúc của con nên con có thể hỏi Kiên hoặc là tự tìm hiểu, còn đương nhiên con sẽ tự quyết định".

Đáp lại, Châu hỏi trong ngờ vực: "Ý mẹ là, anh Kiên có người khác ạ?".

Về phía Kiên, trong cuộc nói chuyện với Hoàng, anh thừa nhận rằng nhiều lúc bản thân muốn phũ với Châu nhưng lại không nỡ, Châu là người phụ nữ mà anh rất nể trọng. Thế nhưng Kiên lại nói một câu khiến khán giả càng ghét anh hơn, đó là: "Nếu động lòng thì tôi đã động lòng từ lâu rồi".

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc phát hiện thân phận của Kiên, fan chỉ muốn hét lên với Châu 2 tiếng "thương em!" - Ảnh 3.

Đây là câu nói trong tình huống nào? Hay là Kiên đang thừa nhận bao năm qua anh thực sự chỉ lợi dụng Châu và chưa bao giờ một lần thực sự động lòng trước cô?

Đón xem tập 19 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 25/1.

Chia sẻ
Đọc thêm