Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV

Trong tập 25 Hướng dương ngược nắng, ông Quân đã nói lời tạm biệt bà Cúc.

Tập 25 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 19/4. Trong tập này, cuối cùng ông Quân cũng có cuộc gặp gỡ với bà Cúc sau thời gian "chiến tranh lạnh". Cũng trong cuộc gặp này, ông Quân đã giãi bày tất cả lòng mình, không ngại nói thẳng, nói thật những suy nghĩ dành cho bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 1.

Ông Quân cực lực lên án việc bà Cúc ích kỷ, vì lợi ích của bản thân và hai con mà tự cho mình cái quyền đi ngược lại luật pháp, thậm chí làm những việc trái với đạo đức con người. Ông Quân cũng lật lại vụ việc trong quá khứ bà Cúc làm với Phúc và nói rằng đó là lần ông cảm thấy thất vọng nhất.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Theo đó, ông Quân vạch mặt bà Cúc đứng sau thao túng vụ Phúc bị phơi nhiễm HIV. Thì ra tên giang hồ mà Phúc tiếp xúc không hề bị nhiễm HIV. Để dằn mặt Minh, bà Cúc cho người tung tin đồn thất thiệt, khiến Phúc tưởng rằng mình bị phơi nhiễm thật và phải đi tiêm, sau đó thì sống trong lo lắng, sợ hãi suốt nhiều tháng trời. Theo ông Quân, Phúc chẳng làm gì nên tội để bị bà Cúc đối xử như thế.

Cuối cùng, sau tất cả, ông Quân nói rằng mình sẽ rời bỏ Cao Dược, rời bỏ bà Cúc và nói lời tạm biệt người bạn tri kỷ mà mình đã đi bên cạnh hơn nửa cuộc đời. Những lời của ông Quân khiến bà Cúc bật khóc nức nở.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 3.

Chuyện ông Quân chia tay bà Cúc, cả Châu lẫn Ngọc đều biết vì trước đó, Ngọc đã lén đặt máy nghe lén trong áo của mẹ mình. Nghe cuộc nói chuyện của người lớn, 2 chị em đều bất ngờ trước những việc mẹ mình đã làm, trong đó có nhiều việc sai trái, chỉ vì lợi ích của các con.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 5.

Cũng vì cuộc nói chuyện này mà Châu, Ngọc trằn trọc mất ngủ. Ngọc thương bà Cúc vì cô cho rằng, ngay cả người yêu bà như ông Quân cuối cùng cũng bỏ đi, vậy thì bà Cúc sẽ chẳng còn gì nữa. Trong khi đó, Châu động viên em gái hãy cố gắng tự lo cho bản thân mình, sống thật tốt để mẹ không phải bận lòng, có như vậy thì bà Cúc mới có thời gian lo cho bản thân mình, và sẽ không phải làm ra những điều sai trái chỉ vì lo lắng cho các con nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm