Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi "Bu ơi!" thích thú

Tương tác của dàn sao Hướng dương ngược nắng tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Ở những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, cặp đôi ông Quân - bà Cúc (NSƯT Phạm Cường - NSND Thu Hà) được nhiều khán giả yêu mến nhờ câu chuyện "tình già" đầy cảm động mà cũng không kém phần đáng yêu.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi "Bu ơi!" thích thú - Ảnh 1.

Đi quá nửa đời người mới được yêu một cách chân thành, nhân vật bà Cúc cũng như trẻ lại. Những màn quan tâm, chăm sóc ngọt ngào của ông Quân dành cho bà Cúc lại càng đốn tim người hâm mộ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSND Thu Hà đã đăng "ảnh cưới" của cặp đôi ông Quân - bà Cúc do người hâm mộ gửi tặng. "Bà Cúc" của Hướng dương ngược nắng viết thêm một dòng caption mô tả nội dung phim vô cùng trẻ trung và đáng yêu:

Cưới đê!

Vừa bảo cưới lại đi oánh nó rồi nó lại oánh cho, rồi lại có thằng cứu. Lằng nhằng dây điện phết. Hẹn mọi người tối mai nhé!

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi "Bu ơi!" thích thú - Ảnh 2.

Có thể thấy, NSND Thu Hà đang nhắc đến tình tiết bà Cúc giơ tay tát Vỹ, sau đó bị Vỹ bóp cổ. Kiên là người đã giải cứu bà Cúc và bị Vỹ đánh nhập viện.

NSND Thu Hà trẻ trung ngoài đời thực.

Bên dưới bài đăng của NSND Thu Hà, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú, đồng thời bày tỏ sự hâm mộ dành cho cặp đôi ông Quân - bà Cúc. Đáng chú ý, cặp đôi Hoàng - Minh (Việt Anh - Lương Thu Trang) cũng vào bình luận.

Việt Anh hài hước tuyên bố sẽ tặng 20% cổ phần làm quà mừng cho ông Quân - bà Cúc. Trong khi đó, Lương Thu Trang lại gọi "mẹ Cúc" bằng "bu", và khen "đáng yêu quá!".

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi "Bu ơi!" thích thú - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đòi cưới ông Quân, Hoàng tặng 20% cổ phần, Minh gọi "Bu ơi!" thích thú - Ảnh 5.

Cặp đôi Việt Anh - Lương Thu Trang gây thích thú khi vào bình luận trạng thái của NSND Thu Hà.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm