Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất

Trong tập 7 "Hướng dương ngược nắng", Diễm Loan đã đến nhà họ Cao nhận làm... vợ ông Đạt.

Tập 7 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 28/12. Trong tập này, ông Đạt đã qua đời sau vụ tai nạn xe hơi thảm khốc. Mất chồng đột ngột, bà Cúc vô cùng đau đớn. Dù bề ngoài, bà vẫn tỏ ra là người phụ nữ mạnh mẽ chu toàn mọi chuyện, nhưng thực sự, nỗi đau đang bóp nghẹt trái tim bà. Dù sống trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, nhưng bao nhiêu năm qua, với bà Cúc, ông Đạt vẫn là người chồng duy nhất, là cha của các con mình. Chồng ra đi khi cuộc trò chuyện sau cùng vẫn chỉ là những lời cãi vã, chì chiết lẫn nhau, bà Cúc cảm thấy không đành lòng.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 1.

Tuy nhiên bản lĩnh của nữ chủ nhân Cao Dược vẫn không phải dạng vừa khi đang trong lúc tang gia bối rối, bà vẫn sai Kiên xử lý mọi chuyện "đâu ra đấy". Bà lệnh cho Kiên xóa toàn bộ bằng chứng cuối cùng trên chiếc điện thoại của ông Đạt, bao gồm cả tin nhắn mà Minh gửi cho bố. Để ông Vụ - nhân chứng trong vụ đánh tráo kết quả ADN không dám "ho he", bà cũng sai Kiên tìm cách tạm thời khiến ông ta im miệng.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 3.

Tin ông Đạt mất không chỉ gây sốc cho bà Cúc và các con, mà còn khiến Minh - Trí bàng hoàng. Chưa kịp gọi tiếng bố lại nghe tin ông đã qua đời, đối với Minh là sự đả kích không hề nhỏ. Minh đã cùng Trí tìm đến nhà họ Cao một lần nữa để thắp hương cho ông Đạt. Ban đầu, chị em Minh - Trí bị Ngọc đuổi ra khỏi nhà. Ngọc cho rằng chính vì đi tìm Minh - Trí mà ông Đạt mới gặp tai nạn.

Nghe ồn ào, ông Phan ra lệnh cho bà Cúc xử lý êm mọi chuyện. Không còn cách nào khác, bà Cúc đành cho chị em Minh vào nhà nhưng không quên dằn mặt Minh - Trí chỉ là "người dưng nước lã". Tuy nhiên Minh cũng không vừa, cô cho rằng việc chị em mình có là người dưng hay không thì bà Cúc là người biết rõ nhất.

Lúc Minh - Trí đang đứng trước bàn thờ bố thì ở cổng nhà họ Cao, bà Diễm Loan lại mò tới làm loạn. Bà ta tự xưng với người giúp việc mình chính là... vợ của ông Đạt để đòi vào nhà. Trước đó, bà Loan từng bịn rịn chia tay tình trẻ để lên thành phố. Bà tuyên bố sẽ sớm tới nhà ông Đạt đòi tiền về cho nhân tình làm MV mà không biết rằng ngay khi bà vừa đi khỏi, gã nhân tình đã chạy tới bên cô bạn thân của bà Loan để "hú hí".

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 5.

Đón xem tập 8 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 29/12.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn vì mất chồng, giữa lúc tang gia tiểu tam lại đến tận nhà nhận làm chính thất - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm