Hướng dẫn tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn tại nhà, giúp bạn nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo

Tóc mái phồng ngôi giữa và tóc mái xoăn nhẹ tự nhiên như không là 2 kiểu tóc đang khiến phái đẹp Hàn mê mẩn.

Có một sự thật là dù tóc mái mưa có hack tuổi khéo đến mấy thì vào mùa hè cũng dễ bị bết dính và dễ khiến phần trán nổi mụn. Hè này, phái đẹp Hàn không còn chuộng tóc mái lưa thưa như trước nữa, mà họ chuyển sang hai kiểu tóc mái cực kỳ tôn dáng khuôn mặt, tạo góc nghiêng mỹ miều cho nhan sắc. Tóc mái phồng ngôi giữa và tóc mái xoăn nhẹ tự nhiên như không là 2 kiểu tóc mái đang khiến phái đẹp Hàn mê mẩn.

Tóc mái uốn cong chia ngôi giữa

Tóc mái chia ngôi tạo phồng chính là kiểu tóc nịnh mặt nhất mà các cô nàng xứ Kim Chi đang để. Không có quá nhiều tóc trên trán bạn vừa tránh được tình trạng tóc bết trong mùa hè gây mụn nhọt tùm lum, trong khi những lọn tóc rủ còn tạo độ thon gọn cân đối và sang chảnh hơn cho gương mặt của các chị em.

tự cắt tóc - Ảnh 2.

Với tóc dài hay tóc ngắn thì kiểu mái này đều rất nịnh góc nghiêng cho gương mặt.

Nhất là khi bạn buộc hay búi gọn tóc lên thì phần tóc mái càng thêm mềm mại và trở thành điểm nhấn giúp góc nghiêng của bạn thêm hấp dẫn hơn.

* Cách tự cắt tóc mái:

Kiểu mái này nhìn sang chảnh thế thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể tự cắt ở nhà khi các salon tạm thời đóng cửa. Vốn dĩ là kiểu mái dài nên xác suất cắt hỏng gần như 0% nên bạn cứ yên tâm "tự xử" nhé.

Với những nàng chưa từng thử để kiểu này hoặc đã để rồi và muốn tỉa lại thì bạn đều làm theo các bước này. Lấy mỗi bên 2 lọn tóc đều nhau trước khi bắt đầu cắt. Phần chính giữa ngôi tóc bạn cắt đến ngang mũi và cắt thẳng theo chiều ngang là được.

Phần lọn tóc hai bên chú ý kéo cho tóc sang một bên và tỉa vát theo đường xiên để tạo lọn layer cho tóc mái. Chú ý căn chỉnh cho hai bên tóc mái dài đều và bằng nhau.

 

 

Cuối cùng bạn chỉ cần dùng lược tròn hoặc lô cuốn tóc và máy sấy để tạo phồng cho mái tóc là được. Nếu muốn tóc giữ nếp lâu hơn thì thêm một chút keo xịt tóc, bạn đã có ngay kiểu tóc mái phồng sang chảnh chuẩn style Hàn Quốc mà chẳng cần ra tận salon để cắt.

2. Tóc mái xoăn tự nhiên như không

tự cắt tóc - Ảnh 7.

Gần giống với tóc mái lưa thưa nhưng kiểu tóc lơ thơ này lại cực thoáng mặt trong mùa hè. Bạn sẽ không phải chịu cảm giác bết dính nặng nề với tóc mái mưa, mà vẫn hack tuổi cực khéo nhờ kiểu tóc mái lơ thơ vài sợi này.

* Cách tự cắt tóc mái tại nhà:

Thêm một ưu điểm mà các nàng an tâm khi tự cắt mái ở nhà, kiểu mái lơ thơ mỏng dính này ngay cả khi bạn cắt bị hỏng thì vẫn có cách chữa cháy. Bạn có thể sấy cong phần tóc mái vừa cắt và vén sang 2 bên, bạn sẽ có ngay một kiểu mái xoăn rất xinh. Trong khi tóc mái lưa thưa mà cắt hỏng thì coi như "bó tay toàn tập".

Trước khi bắt đầu cắt mái hãy dùng đầu mascara của chì kẻ mài lấy ra vài sợi tóc lơ thơ. Sau đó bạn dùng kéo cắt ngắn phần tóc ấy, chiều dài tùy ý bạn, để chạm mắt cũng được mà cắt cao trên lông mày cũng rất xinh.


Sau đó dùng kẹp cố định các lọn tóc sang hai bên, kẹp cao lên phần chân tóc đỉnh đầu. Dùng máy sấy để tạo nếp cho tóc, bạn có thể dùng thêm keo xịt tóc để giữ nếp lâu hơn.

Khi tháo kẹp ra bạn có ngay những lọn tóc lơ thơ xoăn nhẹ trên trán, kiểu tóc này vừa giúp hack tuổi cực vi diệu vừa cải thiện tình trạng tóc bò liếm hay tóc mỏng hai bên mai. Gương mặt bạn nhìn tự nhiên nữ tính và trẻ hơn hẳn so với tuổi thật. Đây cũng là một kiểu tóc rất nên để trong hè này.

Tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn: 100% thành công, nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm