Hướng dẫn cách sao kê online nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch

Với cách làm này, chỉ mất ít phút thôi là bạn đã truy xuất được ngay các giao dịch mà mình muốn.

Sao kê tài khoản ngân hàng là bản sao chi tiết được ngân hàng lưu lại khi khách hàng dùng thẻ để thanh toán, giao dịch, phí dịch vụ…

Vietcombank là một trong những ngân hàng dùng hình thức sao kê trực tiếp và trực tuyến để giúp cho khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp nhất. 

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên để đảm bảo an toàn bạn có thể chọn hình thức sao kê trực tuyến (online) của ngân hàng này.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sao kê ngay lập tức các giao dịch của mình. Nếu bạn muốn sao kê theo thời gian tuỳ chọn thì chọn mục “thời gian khác” là được.

Video hướng dẫn cách sao kê giao dịch cho chủ tài khoản sử dụng thẻ Vietcombank.

Truy cập vào website online của Vietcombank tại đây. Bạn chọn mục cá nhân. 

Hướng dẫn cách sao kê online nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch  - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

Sau khi đã nhập tài khoản và mật khẩu thành công, ở góc bên trái của màn hình bạn lựa chọn dấu mũi tên.

Hướng dẫn cách sao kê online nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch  - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Phần thời gian bạn có thể chọn khung thời gian mà mình muốn. 

Hướng dẫn cách sao kê online nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch  - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình.

Và cuối cùng là ấn xuất file excel. 

Hướng dẫn cách sao kê online nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch  - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình.

Sau khi truy xuất thì file thông tin bạn nhận được sẽ như sau: 

Hướng dẫn cách sao kê nhanh chóng cho các tài khoản của Vietcombank, chỉ mất 5 phút là biết hết các khoản đã giao dịch  - Ảnh 3.

Các bước rất đơn giản đúng không nào. Nếu bạn muốn sao kê các giao dịch của mình cũng có thể áp dụng ngay cách làm này. Chỉ vài phút thôi là truy xuất được ngay giao dịch rồi!  

Chia sẻ
Đọc thêm