Hưng Yên: Nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn lột quần áo, đánh hội đồng ngay lớp học phải nhập viện điều trị tâm thần

Sáng 30/3, ông Trương Văn Ty - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên xác nhận đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng tại trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 22/3, tuy nhiên, đến ngày 27/3 lãnh đạo Phòng giáo dục mới nắm bắt được do có đơn trình báo của người thân em học sinh Nguyễn Thị H.Y lớp 9A, trường THCS Phù Ủng.

"Đến khi Phòng Giáo dục nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Doanh (chú của em học sinh), chúng tôi liên hệ với nhà trường thì mới nhận được báo cáo", vị này nói.

Hưng Yên: Nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn lột quần áo, đánh hội đồng ngay lớp học phải nhập viện điều trị tâm thần - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh hội đồng.

Theo ông Ty, báo cáo ban đầu từ nhà trường cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, vào ngày hôm sau (23/3) hiệu trưởng đã mời phụ huynh của 5 em học sinh và em gia đình em Y. đến để làm việc. Tại buổi gặp này, đại diện gia đình của 5 em học sinh có xin lỗi, hứa khắc phục (các cháu lớp 9 sắp tốt nghiệp nên muốn cho các cháu cơ hội - PV). Tuy nhiên do sự việc như trên nên nhà trường cũng đã tạm đình chỉ 5 em học sinh.

Trong nội dung đơn phản ánh gửi đến Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi, ông Doanh cũng nêu bức xúc, sau khi phát hiện cháu bị bạn đánh, gia đình đã báo nhà trường và Ban giám hiệu hứa sẽ xử lý vào ngày thứ hai đầu tuần vừa rồi, nhưng đến nay đã qua 4 ngày, vụ việc vẫn không được giải quyết.

Ông Ty cho biết thêm, vụ việc hiện đã được chuyển đến cơ quan công an để tiếp tục làm rõ và sẽ có thông tin cụ thể. Ông Ty cũng cho biết thêm, cháu Y. có hoàn cảnh rất éo le, cả bố và mẹ cháu đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường nên mọi việc đứng ra giải quyết phụ thuộc hoàn toàn vào người chú ruột của bé.

Được biết, nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi sau khi bị các bạn hành hung, hiện đang bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên.

Theo thông tin phản ánh trước đó, ngày 22/3, em Nguyễn Thị H.Y, đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng ngay tại lớp học. Nhóm nữ sinh này còn lột quần áo của em và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm