Hưng Vlog nhận án phạt nghiêm khắc 10 triệu đồng từ cơ quan chức năng sau clip dạy cách trộm tiền heo đất

Có vẻ như vận xui vẫn tiếp tục đeo bám Hưng Vlog và những clip có nội dung xàm xí của anh chàng.

Cái tên Hưng Vlog những ngày gần đây đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với đoạn clip trộm heo đất của em. Nội dung trong vlog của Hưng là anh chàng đã lấy đi heo đất của 2 em rồi đập ra lấy tiền. Sau đó, cũng chính từ số tiền ấy, Hưng Vlog lại mua đồ về cho các em ăn. 

Ngay sau khi đăng tải, chiếc vlog đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều bởi nội dung không phù hợp, dễ làm ảnh hưởng đến một bộ phận người xem, đặc biệt là các em bé. Không lâu sau khi phát hành, Hưng Vlog có lẽ đã nhận thấy điểm bất thường nên lập tức xóa đi và không đưa ra bất cứ một phản hồi nào. 

Hưng Vlog nhận án phạt nghiêm khắc 10 triệu đồng từ cơ quan chức năng sau clip dạy cách trộm tiền heo đất - Ảnh 1.

Clip trộm heo đất của Hưng đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Tuy nhiên, hành động của Hưng Vlog đã không thể nhanh bằng cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã kịp lấy lại đoạn video và chia sẻ khắp nơi cùng những lời bàn tán xôn xao. Không chỉ có vậy, sự việc còn được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang trực tiếp vào cuộc.

Lãnh đạo Sở ngày hôm qua cho biết đơn vị đã mời Nguyễn Văn Hưng (tức Hưng Vlog, SN 1992, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) lên làm việc về clip "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết".

Tại đây, cán bộ thanh tra đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Hưng do thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Trong buổi làm việc, Hưng Vlog tự nhận bản thân thiếu hiểu biết, chỉ nghĩ đơn giản làm video với mục đích trêu đùa các em chứ không ngờ nội dung đó lại gây ảnh hưởng tiêu cực như vậy. 

Mặc dù đã xin lỗi nhưng phải nói thật là những nội dung xàm xí, phản cảm trong các clip troll của Hưng Vlog đã chạm tới đỉnh điểm bức xúc của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay kênh của Hưng lẫn kênh Bà Tân Vlog vì ngày càng nghèo nàn về nội dung và "chán" trong cách thể hiện. 

Trước đó, Hưng Vlog cũng gây chú ý khi bị phạt 7,5 triệu đồng sau clip nấu cháo gà còn nguyên lông trên kênh của mình. 

Hưng Vlog nhận án phạt nghiêm khắc 10 triệu đồng từ cơ quan chức năng sau clip dạy cách trộm tiền heo đất - Ảnh 2.

Clip nấu cháo gà nguyên lông khiến Hưng Vlog nhận về một đòn đau.

Chia sẻ
Đọc thêm