Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan

Hùng Thuận cho rằng bản thân đã quá ích kỷ, tự ti trước những sóng gió trong sự nghiệp và để những điều này ảnh hưởng đến tâm lý. Tiếp đến, Hùng Thuận chạy trốn gia đình, cuối cùng là kết thúc bằng chuyện ly hôn.

Tập 7 của chương trình truyền hình Sao hỏa sao kim vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Hùng Thuận, Kha Ly, Thanh Duy, Minh Tú. Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đồng hành cùng Sao hỏa sao kim trong vai trò người kết nối.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hùng Thuận dường như có sự đồng cảm lớn lao với chủ đề "Vỡ mộng sau hôn nhân" của chương trình. Trong phút nói thật, Hùng Thuận đã tiết lộ những lí do gây ra chuyện ly hôn đầy đau đớn. Hùng Thuận cho rằng bản thân đã quá ích kỷ, tự ti trước những sóng gió trong sự nghiệp và để những điều này ảnh hưởng đến tâm lý. Tiếp đến, Hùng Thuận chạy trốn gia đình, gây nên xào xáo, cuối cùng vợ chịu đựng không nổi nên mới quyết định ly hôn.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 2.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 3.

Hùng Thuận trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua.

Dẫu vậy, Hùng Thuận cũng bộc bạch rằng anh không hề sợ hãi trước hôn nhân. Thông qua chương trình, Hùng Thuận cũng muốn gửi lời xin lỗi đến vợ cũ. Hùng Thuận nhận ra những lỗi lầm của mình chứ không cố tình trốn tránh hay tô hồng mọi thứ lên. Hiện tại, vợ Hùng Thuận đang giữ quyền nuôi con trai. Hùng Thuận đã có người yêu mới và cũng thường xuyên đến thăm nom con.

Là một cặp vợ chồng đầy tài năng ở lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn, Thanh Thúy - Đức Thịnh luôn biết cách dung hòa giữa công việc với cuộc sống riêng tư. Tại Sao hỏa sao kim, Đức Thịnh không ngần ngại tiết lộ những bí mật trong tình yêu của mình và Thanh Thúy.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 4.

Đức Thịnh.

Bộc bạch với Trấn Thành, Đức Thịnh nói rằng trước khi cưới, 2 người đã có màn tỏ tình cực kỳ lãng mạn bằng một bản tình ca. Hơn thế nữa, điều đó đã làm Thanh Thúy hạnh phúc đến mức đi đâu cô nàng cũng khoe với bạn bè mình về màn tỏ tình của Đức Thịnh.

Ấy vậy nhưng sau khi kết hôn, lúc Đức Thịnh muốn bày tỏ tình cảm giống như thuở mới yêu thì liền bị Thanh Thúy "dằn mặt" bằng một câu nói xanh rờn: "Anh không ngủ để người khác ngủ". Đức Thịnh cũng chia sẻ một trong những mong ước của anh chính là được trở lại những ngày đầu mới yêu, khi đó thì điểm xấu của anh, Thanh Thúy cũng cho rằng đó là điểm dễ thương nhất và sẽ không hề "càm ràm" nhiều như bây giờ.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 5.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 6.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 7.

Hùng Thuận lên tiếng xin lỗi vợ cũ sau khi hôn nhân thất bại, gia đình vỡ tan  - Ảnh 8.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Về phần Trấn Thành, anh cũng có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân với Hari Won. Tự nhận xét bản thân là một người cực kỳ ghét chuyện kết hôn, nhưng sự xuất hiện của Hari Won đã khiến Trấn Thành thay đổi hoàn toàn. Trấn Thành cho biết anh có cảm giác muốn được yêu và bảo vệ Hari Won đến suốt cuộc đời. Chính Trấn Thành cũng lên tiếng chia sẻ với các nghệ sĩ rằng Hari Won đã khiến anh không hề sợ hãi hôn nhân dù cho sau khi kết hôn có rất nhiều thứ không được như anh suy nghĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm