BÀI GỐC Cay đắng vác bụng bầu đi đánh ghen, chẳng ngờ chồng nói một câu khiến tôi quyết ly hôn không luyến tiếc

Cay đắng vác bụng bầu đi đánh ghen, chẳng ngờ chồng nói một câu khiến tôi quyết ly hôn không luyến tiếc

Nuốt nước mắt với mong muốn giữ bố cho con mình nhưng tôi không ngờ chồng mình lại có thể thốt ra những lời vô lương tâm như vậy.

1 Chia sẻ

Hùng hổ đi đánh ghen với mẹ, thế nhưng đến nơi thì cả tôi và mẹ lại không biết phải đứng về phía ai

Một người đàn ông đầy toan tính như tôi lại có ngày rơi vào cái bẫy tình yêu thế này.

Trước khi đến với tôi, Ngọc đã từng sống thử với một người đàn ông khác như vợ chồng trong suốt 2 năm. Lúc đầu biết được quá khứ đó của Ngọc tôi thực sự sốc và đã quyết định chia tay em. Thế nhưng chỉ một tuần xa cách, tôi chịu không nổi nên đã quay lại làm lành và chính thức tỏ tình với em.

Ngọc là cô gái ngây thơ và trong sáng, những khi ở bên em tôi thấy mình thật may mắn đã tìm được một nửa của mình. Em nấu ăn rất ngon và luôn biết cách làm người khác vui, nên từ khi yêu Ngọc tôi như biến thành một người khác hoàn toàn. Tôi hay nói hơn, cởi mở với mọi người và tìm được động lực để kiếm tiền.

thongcam2

Những khi ở bên em tôi thấy mình thật may mắn đã tìm được một nửa của mình. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi đã đưa Ngọc về nhà mình chơi, bố mẹ tôi rất vui và ủng hộ tình yêu của chúng tôi. Em nấu những món rất ngon khiến mẹ tôi không ngừng khen ngợi còn bố tôi thì thực sự hài lòng về con dâu tương lai.

Sợ tuột mất con dâu nên mẹ tôi đã hối thúc chúng tôi cưới gấp, tôi thì không phản đối nhưng Ngọc có vẻ lưỡng lự, em bảo muốn hưởng thụ tuổi trẻ thêm một thời gian nữa.

Một ngày vừa đi làm về đến cổng, mẹ và một bác bạn thân của mẹ bắt tôi chở hai người đi bắt quả tang chồng của bác ấy đi ngoại tình. Nghe đến chuyện đi đánh ghen tự nhiên tôi thấy hào hứng, nổi tính bao đồng và lái xe đi thẳng đến một nhà nghỉ theo sự chỉ dẫn của bác ấy.

Cánh cửa bật mở ra thì nhìn thấy đôi nam nữ trên người vẫn còn quần áo, đang ôm ấp nhau rất cuồng nhiệt. Tôi thực sự sốc khi thấy gương mặt xinh xắn của cô gái lộ ra.

Đó chính là Ngọc, thật không ngờ một cô gái ngây thơ trong sáng và dịu dàng như thế lại là loại người trơ trẽn như thế. Cả tôi và mẹ đều chết đứng tại chỗ, không biết nên trút nỗi tức giận vào ai nữa.

Trong khi bác gái kia lao vào cào cấu Ngọc thì tôi và mẹ cứ đứng ngây như phỗng nhìn em bị đánh ghen. Người đàn ông kia lợi dụng lúc chúng tôi bị phân tâm đã lẻn ra khỏi phòng để mặc nhân tình chịu trận của bà vợ ghê gớm.

thatbai2

Ngọc có vẻ lưỡng lự, em bảo muốn hưởng thụ tuổi trẻ thêm một thời gian nữa. (Ảnh minh họa)

Sau khi mẹ con tôi trấn tĩnh lại thì quần áo của Ngọc sắp bị lột hết, thấy vậy tôi vội vàng lao vào bảo vệ cô ấy và bảo mẹ đưa bác gái về còn chuyện ở đây để mình giải quyết.

Khi chỉ còn hai người Ngọc trơ trẽn ôm chặt tôi vừa khóc vừa giải thích là uống rượu say nên bị người đàn ông đó lừa vào trong nhà nghỉ. Đến giờ phút này rồi mà Ngọc còn muốn bao biện lỗi lầm của mình. Thì ra em muốn hưởng thụ tuổi trẻ thêm một thời gian nữa là lên giường với người đàn ông khác.

Đã một tháng chúng tôi chia tay nhưng càng xa em tôi lại càng nhớ em da diết. Mẹ tôi thì cấm con trai qua lại với cô ta. Còn Ngọc thì ngày nào cũng nhắn tin nói chỉ một câu là "em rất nhớ anh". Tôi thực sự không hiểu con người của Ngọc nữa, liệu tôi có nên bất chấp sự ngăn cản của gia đình mà chạy theo trái tim mách bảo để tha thứ cho Ngọc làm lại từ đầu không?

Chia sẻ
Đọc thêm