Hùng Dũng làm fan bất ngờ khi xuất hiện tại rạp chiếu phim chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật

Để thực hiện lời hứa, chỉ sau khi có thể tạm di chuyển được, người ta đã thấy Hùng Dũng đến rạp chiếu phim cùng vợ.

Sau chấn thương nghiêm trọng phải rời sân cỏ 6 tháng, những thông tin về chàng cầu thủ trẻ Hùng Dũng luôn được nhiều người quan tâm, đa phần những hoạt động thường ngày của chàng cầu thủ này đều được Mộc Trinh - vợ Hùng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hùng Dũng làm fan bất ngờ khi xuất hiện tại rạp chiếu phim chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật - Ảnh 1.

Trong những ngày vừa qua, sau khi tiến hành phẫu thuật nối xương, chàng cầu thủ này chỉ vận động nhẹ để giữ thể trạng, giải trí bằng game đá bóng trên máy tính. Tưởng rằng việc nằm nhà sẽ làm anh chàng nằm một chỗ trong vài tháng, nhưng bất ngờ trên trang cá nhân của Mộc Trinh đã đăng bức ảnh 2 vợ chồng đang cùng nhau xem phim tại rạp, nhìn khuôn mặt của Hùng Dũng cũng tươi tỉnh hơn nhiều so với những ngày gặp chấn thương.

Hùng Dũng làm fan bất ngờ khi xuất hiện tại rạp chiếu phim chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật - Ảnh 2.

Kèm theo hình ảnh, Mộc Trinh cho biết: "Hơn 1 năm mới lại đi xem phim, đi trong hoàn cảnh hơi trớ trêu nhưng vẫn vô cùng xúc động. Hứa thi đấu xong về cho vợ đi xem phim, cho con đi công viên nước. Xem phim thì được rồi còn công viên nước thì hẹn Titi 4 tháng nữa nhé''.

Hùng Dũng làm fan bất ngờ khi xuất hiện tại rạp chiếu phim chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật - Ảnh 3.

Hùng Dũng làm fan bất ngờ khi xuất hiện tại rạp chiếu phim chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật - Ảnh 4.

Mộc Trinh ngoài những lúc chăm sóc chồng còn không quên ghi lại những phút giây hài hước khi chồng chơi game mãi vẫn thua.

Trong những ngày qua, cô luôn bên chồng và chăm sóc vết thương, thay băng mỗi ngày cho Hùng Dũng. Nhìn cảnh tượng cô vợ lo cho chồng từng ly từng tý, người hâm mộ khen anh chàng hết mực, khi vừa giỏi đá bóng, lại còn giỏi tìm được cô vợ vô cùng đảm đang.

Chia sẻ
Đọc thêm