Huấn luyện viên dinh dưỡng "bật mí" thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè

Một số thực đơn giảm cân được huấn luyện viên dinh dưỡng Nguyễn Thị Hạnh đưa ra sẽ là gợi ý hay ho giúp bạn giảm cân nhanh, đồng thời luôn khỏe đẹp từ trong ra ngoài ngay trong mùa nắng nóng này.

Vào mùa hè nóng nực, câu chuyện giảm cân của chị em phụ nữ lại sôi sục hơn bao giờ hết. Chúng ta mong muốn nhanh chóng có được eo thon, chân nuột sexy, một bờ vai thon thả quyến rũ để tự tin tuyệt đối trong những bộ cánh mùa hè mát mẻ. Đáng tiếc là vì một lý do gì đó, bạn chưa thể có được thân hình như vậy để tự tin khoe trong váy áo 2 dây, trong những bộ bikini nóng bỏng...

Đừng bao giờ quên, ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn vừa khỏe đẹp lại giảm cân nhanh. Chế độ ăn uống đóng vai trò cực quan trọng, chiếm đến 70-80% trong hành trình giảm cân của bạn. Hiểu rõ những điều ấy, hôm nay, huấn luyện viên dinh dưỡng Nguyễn Thị Hạnh (Bắc Ninh) sẽ gửi tới chúng ta một số thực đơn giảm cân giúp bạn giữ dáng hiệu quả, nhanh có vóc dáng thon thả hơn trong mùa hè này.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 2.

Với vai trò là người tư vấn về chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cải thiện vóc dáng và cân nặng của mọi người, chị Hạnh hi vọng chị em phụ nữ sẽ luôn ăn chuẩn Ẻat Clean lại có thể giảm cân theo ý muốn.

Những thực đơn giảm cân được chị Hạnh đưa ra hôm nay đều rất dễ làm dễ kiếm nguyên liệu. Với vai trò là người tư vấn về chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cải thiện vóc dáng và cân nặng của mọi người, chị Hạnh hi vọng chị em phụ nữ sẽ luôn ăn chuẩn Ẻat Clean lại có thể giảm cân theo ý muốn.

Một số thực đơn giảm cân được huấn luyện viên dinh dưỡng này đưa ra hôm nay chính là:

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 3.

Bữa ăn lành mạnh với cơm gạo lứt, thịt nạc luộc đảo với rau củ quả nhiều màu sắc, bữa ăn giảm cân của bạn hiện lên sống động, vô cùng bắt mắt.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 4.

Hạn chế tối đa nguồn tình bột, trong khi có thể bổ sung rau củ quả nhiều hơn như súp lơ xanh, quả bơ, bạn ăn kèm tôm rang bóc nõn sẽ vô cùng ngon miệng lại không sợ béo.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 5.

Trứng khi ăn đúng cách sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe, giúp no lâu, từ đó giảm cân hiệu quả hơn. Bạn có thể ăn kèm ức gà sốt tiêu, rau củ quả tùy thích.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 6.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 7.

Chị Hạnh luôn tận dụng tối đa cơm gạo lứt trong những thực đơn giảm cân dành cho học viên của mình. Thịt gà xào hoặc chế biến theo những cách khác kèm nhiều rau củ quả cũng là gợi ý hay ho.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 8.

Cơm gạo lứt ăn kèm súp lơ xanh hấp và cá hồi sốt sắc màu bắt mắt. Bạn sẽ ăn ngon và giảm cân siêu hiệu quả.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 9.

Cơm gạo lứt ăn kèm thịt ức gà áp chảo, ăn kèm nhiều loại rau củ quả như nấm, cà rốt, súp lơ...

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 10.

Hỗn hợp rau xào bắt mắt nhưng bạn có thể ăn no mà không sợ tăng cân nhờ cách chế biến với dầu ô liu cực tốt cho sức khỏe, làn da và mái tóc.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 11.

Cơm gạo lứt ăn đơn giản với súp lơ xanh hấp và thịt luộc nhưng vẫn ngon miệng nhờ nước sốt chấm kèm.

Huấn luyện viên dinh dưỡng bật mí thực đơn giảm cân nhanh vào mùa hè - Ảnh 12.

Cơm gạo lứt ăn kèm muối vừng , thịt nạc rang đậu cô ve là bữa ăn đơn giản nhưng giúp bạn giảm cân rất tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm