Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát

Nhiều khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu cố tình động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát.

Truyền thông Hoa ngữ vừa đưa tin Cổ Lực Na Trát bị Hứa Ngụy Châu động chạm vòng một trong bộ phim cổ trang Phong khởi nghê thường (tên khác là Đại Đường minh nguyệt).

Ở cảnh quay Cổ Lực Na Trát giả trai rồi cưỡi ngựa cùng Hứa Ngụy Châu, khán giả phát hiện ra chi tiết lạ từ bàn tay của nam diễn viên. Chẳng hiểu là vô tình hay hữu ý mà Hứa Ngụy Châu có màn động chạm khiếm nhã này. Thực tế, cảnh động chạm ngực đã bị cắt khỏi bộ phim, khi Phong khởi nghê thường phát sóng, khán giả không được xem tình tiết này. Dẫu vậy, ảnh hậu trường có cảnh Hứa Ngụy Châu chạm ngực Cổ Lực Na Trát vẫn bị rò rỉ trên mạng và gây tranh cãi trong khán giả.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát - Ảnh 1.

Cảnh Hứa Ngụy Châu chạm ngực Cổ Lực Na Trát.

Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu cố tình lợi dụng cảnh gần gũi để sàm sỡ Cổ Lực Na Trát. Có khán giả lại chê bai Hứa Ngụy Châu không chuyên nghiệp, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Fan của Cổ Lực Na Trát thậm chí còn đòi tẩy chay Hứa Ngụy Châu để lấy lại "công bằng" cho nữ diễn viên.

Phong khởi nghê thường là một bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nữ chính Khố Địch Lưu Ly sống lại ở thời cổ đại, nàng chỉ muốn quãng đời còn lại sống bình yên hạnh phúc là được.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát - Ảnh 2.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát - Ảnh 3.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát - Ảnh 4.

Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích vì động chạm ngực của Cổ Lực Na Trát - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong phim "Phong khởi nghê thường".

Nhưng nàng không được toại nguyện, về sau bị cuốn vào những âm mưu chính trị và rồi gặp gỡ Bùi Hành Kiệm, một người tài giỏi luôn vì nước vì dân. Cùng nhau vượt qua mọi âm mưu chính trị và những khó khăn vất vả khác, Lưu Ly và Bùi Hành Kiệm cuối cùng cũng có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nội dung của bản phim nhất định đã bị thay đổi rất nhiều, vì đến tên phim cũng đã đổi luôn rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm