Hotgirl chuyên chăm thú cưng cho Vương Tư Thông: Người tình tin đồn của thiếu gia tỷ đô, "tạo drama" không kém ai lại còn thích khoe hình ảnh dao kéo

Ngoài gương mặt khả ái, hotgirl Triệu Tử Dịch được công chúng biết đến với thân phận bảo mẫu chăm sóc thú cưng của Vương Tư Thông.

Triệu Tử Dịch vốn là một hotgirl nổi bật trên MXH Trung Quốc trong những năm gần đây. Ngoài gương mặt khả ái, Triệu Tử Dịch còn được công chúng biết đến với mối quan hệ mập mờ với vị thiếu gia thị phi Vương Tư Thông. Chẳng những vậy, cô gái này còn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Vương Tư Thông với thân phận "bảo mẫu riêng" của Vương Khả Khả, chú chó cưng của thiếu gia họ Vương. 

Vương Khả Khả vốn là một chú chó hoang được Vương Tư Thông nhận nuôi, sau đó giao cho Triệu Tử Dịch trực tiếp nuôi nấng vào năm 2014. Chú chó này còn được Vương thiếu gia tạo trang cá nhân trên MXH Weibo, hiện tại đã có hơn 2,1 triệu người theo dõi, nhiều gấp 3 lần so với Triệu Tử Dịch. 

So với đồng loại, Vương Khả Khả có cuộc sống sang chảnh hơn rất nhiều, thức ăn luôn là loại đặc biệt, chân luôn mang đồng hồ đắt tiền và thường xuyên di chuyển cùng Vương Tư Thông trên máy bay riêng. 

Hotgirl chuyên chăm thú cưng cho Vương Tư Thông: Người tình tin đồn của thiếu gia tỷ đô, "tạo drama" không kém ai lại còn thích khoe hình ảnh dao kéo - Ảnh 1.

Triệu Tử Dịch và chó cưng của Vương Tư Thông.

Đầu năm 2020, không hiểu vì lý do gì mà Triệu Tử Dịch, "bảo mẫu riêng" của Vương Khả Khả đã bất ngờ tuyên bố với Hội bảo vệ Động vật Thượng Hải (Trung Quốc) một câu chắc nịch: Không sống sang chảnh (như Vương Khả Khả) thì chi bằng chết đi cho rồi. 

Theo quan điểm của Triệu Tử Dịch, các loài động vật đang được nuôi dưỡng trong các trung tâm nuôi thú nếu phải sống 1 cách chật vật thì nên chết trong bình yên. Ngay sau đó, Hội bảo vệ Động vật Thượng Hải đã lên tiếng đáp trả: Quý cô nghĩ mèo nào nên chết, mèo nào không nên chết thì đều là vấn đề riêng của quý cô, xin đừng dùng mèo của chúng tôi làm ví dụ.

Sự việc đã khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều tháng sau đó với 2 luồng ý kiến đối lập nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều người không quan tâm về chủ đề của cuộc tranh cãi này mà chỉ nhận xét, Triệu Tử Dịch đúng là một cô hotgirl thị phi. 

Có lẽ lời nhận xét trên không hề sai, bởi Triệu Tử Dịch đã không ít lần "tạo drama" trên MXH. Trước đó không lâu, cô nàng đã thẳng thừng chê bai vóc dáng của những người mũm mĩm quá cỡ. Thậm chí cô còn trực tiếp đáp trả những bình luận trái ngược với quan điểm của mình.

Hotgirl chuyên chăm thú cưng cho Vương Tư Thông: Người tình tin đồn của thiếu gia tỷ đô, "tạo drama" không kém ai lại còn thích khoe hình ảnh dao kéo - Ảnh 2.

Vương Tư Thông và Triệu Tử Dịch bị bắt gặp trong một lần cùng nhau dạo phố và ăn uống.

Với lợi thế chiều cao 1m72, Triệu Tử Dịch đã từng làm người mẫu ảnh và người mẫu xe hơi trong nhiều năm. Không rõ Triệu Tử Dịch đã gặp gỡ thiếu gia chơi ngông khét tiếng Vương Tư Thông như thế nào và vào khi nào nhưng nhiều năm qua, họ vẫn bên cạnh nhau, mối quan hệ của họ chưa từng chấm dứt. 

Thậm chí khi Vương Tư Thông qua lại với các hotgirl nổi tiếng như Tuyết Lê, Trương Dư Hi, Đậu Đắc Nhi,... thì Triệu Tử Dịch vẫn "được" ở cạnh Vương Tư Thông. Bất cứ khi nào Vương thiếu gia du lịch vòng quanh thế giới cùng bạn gái mới, trên máy bay riêng đều có một ghế dành riêng cho Triệu Tử Dịch. 

Chính vì vậy, đằng sau mối quan hệ mập mờ giữa Vương Tư Thông và Triệu Tử Dịch luôn có hàng trăm tin đồn cô là người tình trong bóng tối của vị thiếu gia này. Có nguồn tin cho biết, trong thời gian Vương Tư Thông hẹn hò với Tuyết Lê, chính Triệu Tử Dịch là người đã tung ra những thông tin quá khứ không tốt của Tuyết Lê vì ghen tuông. 

Những hình ảnh mới nhất của hotgirl Triệu Tử Dịch.

Hơn nữa, Triệu Tử Dịch còn mạnh miệng đe dọa trên MXH: "Tử Dịch tôi chưa chết thì tất cả các cô đều là 'thiếp' mà thôi". Nhưng ngay sau đó, Vương Tư Thông đã đính chính, giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, tin đồn về chuyện tình cảm giữa cô hotgirl thị phi họ Triệu và thiếu gia Vương Tư Thông chưa bao giờ dừng lại.

Gần đây, Triệu Tử Dịch đã chuyển hướng sang con đường tư vấn thẩm mỹ trực tuyến. Chính vì vậy mà cô không ngần ngại khoe những hình ảnh dao kéo của bản thân. Cô tiết lộ mình đã thực hiện nâng mũi và tạo mí mắt bằng chỉ. Ngoài ra, giữa năm 2020, cô cũng đã đi phẫu thuật chỉnh sửa sự bất đối xứng trên khuôn mặt của mình với chi phí 132 nghìn NDT (khoảng 472 triệu VND).

Triệu Tử Dịch còn khoe mình đã chi 100 nghìn NDT (358 triệu VND) để nâng ngực ở Hàn Quốc. 

Hotgirl chuyên chăm thú cưng cho Vương Tư Thông: Người tình tin đồn của thiếu gia tỷ đô, "tạo drama" không kém ai lại còn thích khoe hình ảnh dao kéo - Ảnh 4.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gương mặt của Triệu Tử Dịch: Trước phẫu thuật, 3 tháng sau phẫu thuật và 4 tháng sau phẫu thuật.

Những hình ảnh mới nhất của hotgirl Triệu Tử Dịch.

Nguồn: Zhihu, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm