HOT: Xôn xao thông tin một nam thần sống chung với bạn gái hơn 15 tuổi, thậm chí còn đi đóng phim kiếm tiền nuôi con riêng cho người yêu

Thông tin này hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội Weibo hiện đang xôn xao trước thông tin một phú bà có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ tiết lộ chuyện, bạn của người này và bạn trai là một nam thần đình đám kém 15 tuổi từng sống chung.

Thậm chí, người này còn tiết lộ rằng, nam thần này suốt thời gian qua đã chăm chỉ kiếm tiền để nuôi con riêng của bạn gái cùng chồng cũ. 

Người này cũng cho biết một vài đặc điểm để nhận dạng nam thần này. Cụ thể, nam thần này rất đẹp trai là một trong những người vừa tham dự lễ trao giải Elle Style Awards. Bên cạnh đó, người này là nam chính của phim điện ảnh chế tác lớn chưa chính thức công chiếu. Hiện tại, người này đang chuẩn bị quay phim khác. 

Một nam thần Hoa ngữ lộ chuyện sống chung thậm chí nuôi con riêng của bạn gái hơn 15 tuổi, nam diễn viên đình đám này bị cho vào tầm ngắm - Ảnh 1.

Bài đăng của phú bà gây xôn xao dư luận.

Từ những đặc điểm nhận dạng mà phú bà này công bố, cư dân mạng nhanh chóng liệt kê ra danh sách loạt nam thần có mặt trong sự kiện Elle Style Awards như: Trần Tinh Húc, Vương Lâm Khải, Lại Quán Lâm, Thái Từ Khôn, Lưu Hạo Nhiên, Trương Vân Long và Tĩnh Khang. 

Một nam thần Hoa ngữ lộ chuyện sống chung thậm chí nuôi con riêng của bạn gái hơn 15 tuổi, nam diễn viên đình đám này bị cho vào tầm ngắm - Ảnh 2.

Các nam thần Hoa ngữ xuất hiện trong sự kiện Elle Style Awards mới đây.

Trong đó, Thái Từ Khôn và Trương Vân Long đã được loại khỏi danh sách. Bởi lẽ, Thái Từ Khôn không hề đóng phim, về phần Trương Vân Long, anh đúng là có tham gia phim điện ảnh chế tác lớn nhưng chỉ với vai phụ không phải vai chính. 

Một nam thần Hoa ngữ lộ chuyện sống chung thậm chí nuôi con riêng của bạn gái hơn 15 tuổi, nam diễn viên đình đám này bị cho vào tầm ngắm - Ảnh 3.

Lưu Hạo Nhiên bị cho vào tầm ngắm.

Người được cư dân mạng suy đoán nhiều nhất chính là Lưu Hạo Nhiên. Theo suy đoán thì tiểu sinh trẻ tuổi đóng điện ảnh chế tác lớn trong dàn sao tham dự Elle Style Awards mới đây thì chỉ có mình Lưu Hạo Nhiên.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm