HOT: Vương phi Monaco phá vỡ sự im lặng sau khi "biến mất" đột ngột, nói lên tâm trạng đầy xúc động

Sau một thời gian im lặng để điều trị bệnh, Vương phi Monaco đã có động thái mới nhất trên Instagram.

Cách đây ít giờ, Vương phi Monaco đã phá vỡ sự im lặng sau khi bà bí mật rời khỏi Monaco, ra nước ngoài để điều trị sức khỏe với tình trạng "kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần".

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Vương phi 43 tuổi đã chia sẻ những bức ảnh mới về cặp song sinh của mình, Gabriella và Jacques, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của tiểu hoàng tử và công chúa trên Instagram cá nhân.

Bộ ảnh được chia sẻ với dòng ghi chú đầy xúc động: "Chúc mừng sinh nhật các con của tôi. Cảm ơn Chúa đã ban phước cho tôi với những đứa con thật tuyệt vời. Tôi thực sự rất may mắn!".

HOT: Vương phi Monaco phá vỡ sự im lặng sau khi "biến mất" đột ngột, nói lên tâm trạng đầy xúc động - Ảnh 1.

Vương phi bất ngờ lên tiếng khi đang ở ẩn tại nước ngoài.

Những bức hình cho thấy, cặp song sinh mặc đồ ngủ đáng yêu, xung quanh là bóng bay nhiều màu sắc, đang thổi nến trên chiếc bánh sinh nhật có in hình số 7. Gabriella và Jacques đều nở nụ cười vui vẻ trong khung cảnh sinh nhật rực rỡ.

Sự xuất hiện bất ngờ của Vương phi Monaco trên Instagram đã phần nào làm dịu đi những đồn đoán về tình hình của bà sau sự biến mất đột ngột. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Vương phi không đề cập đến tình hình sức khỏe của mình nhưng nhiều người tin rằng hiện tại tinh thần và thể trạng của bà đã được cải thiện.

Trước đó, Vương phi Charlene đã trở về công quốc để đoàn tụ với chồng con sau 10 tháng điều trị viêm xoang ở Nam Phi. Nhưng chỉ vài ngày sau khi trở về, bà lại bay ra nước ngoài một cách âm thầm và được đưa vào một cơ sở điều trị bí mật. Sự "biến mất" không dấu vết của Vương phi Monaco đã khiến dư luận đưa ra nhiều nghi vấn.

Hình ảnh đáng yêu về cặp song sinh hoàng gia.

Mới đây, Thân vương Albert đã phải đưa ra lời cầu khẩn thống thiết, mong dư luận hãy để Vương phi và gia đình họ được yên. Ông cũng khẳng định vợ mình không hề mắc căn bệnh nan y nào. Trong khi đó, cha đẻ của bà Charlene cho biết con gái ông hiện tại đang "rất dễ bị tổn thương" do tình trạng sức khỏe suy kiệt nhưng ông tin Vương phi sẽ sớm mạnh mẽ trở lại. 

Đã gần 1 năm qua, Vương phi Monaco không thực hiện nhiệm vụ hoàng gia chính thức và dành phần lớn thời gian ở quê hương Nam Phi để chữa bệnh. Thân vương Albert đã nhiều lần đưa các con đi thăm mẹ để khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc. Hiện tại ông cùng các thành viên hoàng gia khác trong gia đình đang thay phiên nhau chăm sóc cặp song sinh để Vương phi yên tâm chữa bệnh ở nước ngoài.

HOT: Vương phi Monaco phá vỡ sự im lặng sau khi "biến mất" đột ngột, nói lên tâm trạng đầy xúc động - Ảnh 3.

Vương phi Monaco không chia sẻ hình ảnh hiện tại của mình.

Hiện chưa rõ khi nào bà Charlene sẽ quay trở lại Monaco để tiếp tục đảm đương nhiệm vụ hoàng gia của mình. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm