Hot vlogger JVevermind công khai bạn gái mới sau 5 năm chia tay Mie Nguyễn

Động thái bất ngờ công khai bạn gái của JVevermind đã khiến cộng đồng mạng vừa sửng sốt lại vừa xôn xao vì đã mấy năm nay không thấy anh nhắc chuyện yêu đương.

Là một trong những hot vlogger đời đầu và là người có ảnh hưởng lớn nhất trong làng vlogger Việt Nam, JVevermind dù đã dừng làm clip từ rất lâu nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bên cạnh việc "ở ẩn" suốt nhiều năm rồi quay lại với vai trò nhà sản xuất phim, chuyện tình cảm của JVevermind cũng gây tò mò không kém vì kể từ khi chia tay hot girl Mie Nguyễn vào năm 2015, anh không hề đả động hay tiết lộ điều gì về tình cảm cá nhân.

Cho đến mới đây, khi qua Valentine một ngày, JVevermind bất ngờ đăng ảnh công khai bạn gái mới. Hot vlogger - nhà sản xuất phim mặc đồ đôi, đứng ôm eo bạn gái rất tình tứ. Tuy nhiên anh vẫn che mặt người yêu và chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về cô.

Hot vlogger JVevermind công khai bạn gái mới sau 5 năm chia tay Mie Nguyễn - Ảnh 2.

JVevermind đăng ảnh bên bạn gái mới, xác nhận đang hẹn hò sau 5 năm chia tay Mie Nguyễn

Ngay sau khi bức ảnh được đăng lên, cộng đồng mạng đang vô cùng tò mò và tương tác nhiệt tình trên fanpage của JVevermind. Đồng thời, dân tình cũng đang rủ rê nhau tìm ra danh tính cô bạn gái của chàng hot vlogger đình đám này.

Hot vlogger JVevermind công khai bạn gái mới sau 5 năm chia tay Mie Nguyễn - Ảnh 3.

Chuyện tình kín tiếng của JVevermind đang khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm