HOT: Lộ bằng chứng Trịnh Sảng là mẹ ruột của cặp song sinh 13 tháng tuổi mà bạn trai cũ "CEO rởm" mới công bố?

Hiện tại, những thông tin xung quanh vụ việc này vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Chưa hết bất ngờ và hoang mang trước thông tin Trương Hằng - bạn trai cũ "CEO rởm" của Trịnh Sảng công khai có con và đang sống tại Mỹ, thì mới đây lại xuất hiện tin đồn hai đứa nhỏ là con ruột nữ diễn viên.

Cụ thể, có một nguồn thông tin tiết lộ rằng, 2 đứa nhỏ là con của Trịnh Sảng và Trương Hằng. Cặp đôi đã sử dụng phương pháp đẻ thuê. Người đó còn nói mình sẽ không xóa weibo, chấp nhận ra tòa.

HOT: Trịnh Sảng là mẹ ruột của cặp song sinh 13 tháng tuổi mà bạn trai cũ "CEO rởm" mới công bố? - Ảnh 1.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Trịnh Sảng chính là mẹ hai đứa nhỏ.

Người này đưa ra thông tin cụ thể rằng, vào tháng 9/2020 cũng có tin Trịnh Sảng và Trương Hằng dùng phương pháp đẻ thuê để sinh con. Tới tháng 1/2019, Trịnh Sảng và Trương Hằng bị cánh phóng viên bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại Mỹ... Trước mắt Trương Hằng và Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi con ở Mỹ. Trong công văn có ghi rõ thời gian mở phiên tòa là tháng 3, ở Denver, loại hình là kiện tụng ly hôn.

HOT: Lộ bằng chứng Trịnh Sảng là mẹ ruột của cặp song sinh 13 tháng tuổi mà bạn trai cũ "CEO rởm" mới công bố? - Ảnh 2.

Trương Hằng cũng đăng giấy khai sinh với tên mẹ là Trịnh Sảng.

Theo đó, sau khi Trương Hằng công chuyện có hai con thì cộng đồng mạng cũng phát hiện ra rằng, bạn trai cũ "CEO rởm" của Trịnh Sảng ở vòng bạn bè có thừa nhận 2 đứa nhỏ là song bào thai là con mình, được 13 tháng tuổi. Trong khi đó, Trương Hằng và Trịnh Sảng mới chia tay vào tháng 12/2019.

HOT: Trịnh Sảng là mẹ ruột của cặp song sinh 13 tháng tuổi mà bạn trai cũ "CEO rởm" mới công bố? - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm