HOT: “Tình cũ Phùng Thiệu Phong” vừa hạ sinh một tiểu công chúa lập tức được ông xã thiếu gia nhà “ông trùm xã hội đen” thưởng nóng

Tin tức về việc Quách Bích Đình hạ sinh một cô công chúa đã nhanh chóng leo top từ khóa trên Weibo.

Theo nguồn tin trên Weibo, đúng vào dịp Tết Trung Thu vừa rồi Quách Bích Đình đã hạ sinh một bé gái cho ông xã Hướng Tả, nặng khoảng 3.18kg.

Tin tức này ngay lập tức leo lên vị trí đầu tiên trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Đặc biệt, có nguồn tin cho hay, Hướng Tả đã cho xây một căn biệt thự siêu sang trọng ở Đài Bắc làm quà mừng việc vợ hạ sinh con gái. 

HOT: “Tình cũ Phùng Thiệu Phong” vừa hạ sinh một tiểu công chúa lập tức được ông xã thiếu gia nhà “ông trùm xã hội đen” thưởng nóng - Ảnh 1.

Tin tức Quách Bích Đình hạ sinh một tiểu công chúa lên top từ khóa trên Weibo.

Hai ngày trước, cánh săn ảnh Đài Loan đã chụp lại được những khoảnh khắc Quách Bích Đình và Hướng Tả cùng nhau tản bộ trên 1 con phố ở Đài Bắc. Đây là lần đầu tiên cặp đôi được bắt gặp hẹn hò với nhau sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh Covid-19. Suốt khoảng thời gian qua, Quách Bích Đình thì ở Đài Loan dưỡng thai còn Hướng Tả ở lại Hong Kong lo công việc. 

Hai ngày trước, Quách Bích Đình được ông xã Hướng Tả đưa ra ngoài đi dạo.

Năm ngoái Quách Bích Đình và Hướng Tả tổ chức hôn lễ tại Ý, mẹ của Hướng Tả là Hướng Thái cùng bố là Hướng Hoa Cường đã đi máy bay riêng đến Đài Loan thăm cháu, cũng có tin đồn 2 người đã tặng Quách Bích Đình biệt thự xa hoa làm quà.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm