Hot TikToker trẻ trung xinh đẹp hùng hồn tuyên bố mình là bà lão 62 tuổi khiến dân mạng sốc tận óc, sự thật là gì?

Tiktoker này nói cô ấy là bà lão 62 tuổi rồi chứ chẳng còn trẻ trung gì nữa, liệu bạn có tin?

KaterinaOp, đến từ đất nước Hy Lạp, là một nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với lượng người hâm mộ khá lớn. Cô sở hữu một kênh Youtube chuyên chia sẻ các mẹo trang điểm, tham gia thử thách trên mạng xã hội... Tài khoản Instagram của cô gái này cũng thuộc diện "có máu mặt" vì có tới 184.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích. Ngoài ra, cô còn là một TikToker sở hữu tài khoản không hề làng nhàng, với con số hơn 6 triệu lượt thích và 186.000 lượt theo dõi. 

Mới đây, trong một video ngắn trên TikTok, KaterinaOp tuyên bố mình đã 62 tuổi chứ không còn ở độ tuổi 18-25 như mọi người vẫn đoán già đoán non.

Hot TikToker trẻ trung xinh đẹp hùng hồn tuyên bố mình là bà lão 62 tuổi khiến dân mạng sốc tận óc, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Cô gái này tuyên bố mình đã 62 tuổi.

Lập tức video này của KaterinaOp đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 1,4 triệu lượt xem, 180.000 lượt thích và 4.600 lượt bình luận. Đa số dân mạng đều sốc với tuyên bố này và đều tỏ ra khó tin.

Hot TikToker tuyên bố mình đã 62 tuổi gây choáng váng cho cộng đồng mạng

Thực tế, trên thế giới có không ít các trường hợp "lão hóa ngược" khiến người ta phải trầm trồ, ngả mũ bái phục vì các bà U50, U60 nhưng trẻ hơn cả con gái. Tuy nhiên, những người đã theo dõi Tiktoker KaterinaOp trong thời gian dài đều khẳng định đó không phải là sự thật. Cô nàng này thực chất chỉ khoảng trên dưới 30 tuổi mà thôi.

Có ai tin được đây là bà lão 62 tuổi?

Sau đó, dân mạng tìm ra một bài đăng bằng tiếng Hy Lạp trên trang katerinaop.blogspot từ năm 2016 và đọc được phần giới thiệu như thế này: "Xin chào, trong bài viết hôm nay tôi sẽ nói về cuộc thi tóc bóng mượt mà tôi đã tham gia. Vào khoảng giữa tháng 2, có một cuộc thi do các cửa hàng Masoutis phối hợp với hãng dù gội tổ chức. Người tham dự cuộc thi phải gửi một bức ảnh của chính mình và mái tóc của mình qua Facebook. Tôi đã nghĩ nó rất dễ dàng, tại sao mình không thử. Và thế là tôi quyết định tham gia. Cuộc thi được đặt tên là “Mái tóc bóng mượt không tuổi” và sau giai đoạn cuối của cuộc thi sẽ có 4 người chiến thắng, mỗi người một độ tuổi (20-29, 30-39, 40-49, 50 trở lên). Tôi tham gia ở độ tuổi 20-29".

Hot TikToker trẻ trung xinh đẹp hùng hồn tuyên bố mình là bà lão 62 tuổi khiến dân mạng sốc tận óc, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Hình ảnh KaterinaOp (ngoài cùng bên trái) khi tham gia cuộc thi.

Chỉ một đoạn giới thiệu ngắn này, người ta đã xác định được tuổi của KaterinaOp ở thời điểm hiện tại là khoảng trên dưới 30 tuổi. Không thể là 62 tuổi như cô tuyên bố trong đoạn video TikTok "gây bão" trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm