HOT: Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" mặc váy cưới đẹp lộng lẫy, chú rể là ai?

Cây Táo Nở Hoa tung ảnh cưới Châu nhưng lại giấu mặt chú rể.

Cây Táo Nở Hoa vừa tung ra những hình ảnh hậu trường mới nhất trong đó cô dâu Châu (Thúy Ngân) khiến dân tình ngất ngây vì nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân mặc váy cưới nhưng giấu mặt chú rể

thúy ngân, cây táo nở hoa

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng thường thấy trong các tập phim vừa qua, Châu (Thúy Ngân) của Cây Táo Nở Hoa đẹp đến nao lòng trong bộ váy cưới tinh khôi. Ngoài ảnh hậu trường các cảnh trong phim, nhà sản xuất còn tung cả ảnh hậu trường "giấu mặt" chú rể để fan đứng ngồi không yên.

Thúy Ngân mặc váy cưới trong Cây táo nở hoa

Nụ cười e ấp của cô dâu Thúy Ngân khi nắm tay chú rể khiến ai nấy phải xao xuyến. Chưa biết chú rể là ai, nhưng các khán giả cũng đều mong đợi trong những tập phim sắp tới hạnh phúc sẽ "nở hoa" với cô em gái thông minh, hiểu chuyện nhất nhà Ngọc và các fan của Thúy Ngân sẽ được nhìn thấy nụ cười rạng ngời của Châu.

Trong hậu trường cảnh quay buổi thử váy cưới của Châu, Thúy Ngân chia sẻ: "Nói ra hơi ngượng, mặc dù chỉ là cảnh quay phim thôi nhưng Ngân lại có cảm giác hồi hộp khi được mặc bộ áo cưới đẹp thế này. Ngân liên tưởng đến ngày cưới của mình, hôm đó không biết mình sẽ mặc kiểu váy cưới nào, có xinh không. Đây không phải là lần đầu tiên Ngân diễn vai cô dâu, nhưng không hiểu sao hôm nay mặc chiếc váy cưới lộng lẫy này mình cảm thấy mình rất nhỏ bé và nghĩ đến chuyện… lấy chồng".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh

Trong tập phát sóng tuần vừa qua, Châu đã được Phong trao nhẫn cầu hôn trong lúc cô đang trầy trật, mệt mỏi đến mức muốn nghỉ việc để chạy trốn thị phi sau 1 cuộc tình sai trái. Trong quá khứ, Châu - Phong đã từng có một chuyện tình đẹp, nhưng đến sát ngày cưới thì bị hủy hôn vì Phong chọn nghề bác sĩ mà bỏ rơi Châu để đi du học. Những tổn thương do Phong gây ra đã gián tiếp đẩy Châu đến với 1 mối tình sai trái khác, gây ra biết bao đau thương sóng gió.

Sau tất cả, Phong vẫn còn yêu Châu và muốn cưới cô làm vợ, che chở, bù đắp cho Châu với lời cầu hôn có 1-0-2: "Em chỉ cần dựa vào anh, em lợi dụng anh cũng được, em cũng không cần phải yêu thương anh, không phải tin cậy anh, cũng không cần phải tha thứ cho anh. Em cũng không cần phải quên những kỷ niệm với người cũ. Anh yêu cả những kỷ niệm của em".

Liệu sự theo đuổi chân thành của Phong có khiến Châu cảm động? Châu sẽ hạnh phúc bên người chồng là tình đầu cũng như tình cuối? Câu trả lời sẽ sớm có trong các tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa phát sóng lúc 20h thứ Hai – thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

HOT: Thúy Ngân "Cây táo nở hoa" mặc váy cưới đẹp lộng lẫy, chú rể là ai? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm