HOT: Song Hye Kyo, Shin Min Ah bị nghi là nhân vật trong bài bóc phốt nữ diễn viên hạng A Kbiz hành xử vô văn hóa

Một nhân viên hậu trường tại Trung Quốc đã đăng bài tố cách hành xử của nữ diễn viên Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một bài đăng bóc phốt nữ diễn viên hạng A Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

Người đăng bài tự xưng là nhân viên hậu trường, tố cáo một nữ diễn viên hạng A của Hàn Quốc có cách hành xử tệ, kém văn minh. Nữ diễn viên vô tư vứt bánh kẹo ăn dở, giấy lau, cốc cafe đã uống một cách bừa bãi trên ô tô; Không bỏ giày dép ở ngoài khi vào phòng; Khạc nhổ bừa bãi, không tắt nước ở bồn rửa mặt; Không xả nước sau khi đi vệ sinh.

HOT: Song Hye Kyo, Shin Min Ah bị nghi là nhân vật trong bài bóc phốt nữ diễn viên hạng A Kbiz cư xử vô văn hóa  - Ảnh 2.

Bài bóc phốt trên mạng xã hội Trung Quốc về nữ diễn viên hạng A Kbiz ở bẩn, cư xử kém văn minh

Khi đọc nội dung bài bóc phốt này, không ít netizen đã vô cùng bất ngờ. Ngay sau đó, những cuộc thảo luận về nhân vật "sao hạng A" được nhắc đến trong bài viết bắt đầu nổ ra. 

Trong đó, Song Hye KyoShin Min Ah, Lee Jung Eun là 3 nữ diễn viên nằm trong diện tình nghi. Nguyên nhân các sao nữ này bị gọi tên là bởi người bóc phốt đã nhấn like một bình luận nhắc đến "Our Blues" - bộ phim mà Song Hye Kyo, Shin Min Ah và Lee Jung Eun tham gia.

HOT: Song Hye Kyo, Shin Min Ah bị nghi là nhân vật trong bài bóc phốt nữ diễn viên hạng A Kbiz cư xử vô văn hóa  - Ảnh 3.

Song Hye Kyo

HOT: Song Hye Kyo, Shin Min Ah bị nghi là nhân vật trong bài bóc phốt nữ diễn viên hạng A Kbiz cư xử vô văn hóa  - Ảnh 4.

Shin Min Ah

HOT: Song Hye Kyo, Shin Min Ah bị nghi là nhân vật trong bài bóc phốt nữ diễn viên hạng A Kbiz cư xử vô văn hóa  - Ảnh 5.

Lee Jung Eun

Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời tố cáo từ một phía và chưa có bằng chứng rõ ràng nào về việc Song Hye Kyo, Shin Min Ah hay Lee Jung Eun là nhân vật bị nhắc tới trong câu chuyện trên.

https://afamily.vn/hot-song-hye-kyo-shin-min-ah-bi-nghi-la-nhan-vat-trong-bai-boc-phot-nu-dien-vien-hang-a-kbiz-hanh-xu-vo-van-hoa-20220107105958093.chn
Chia sẻ
Đọc thêm