HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về việc bỏ rơi 2 con

Nữ diễn viên khẳng định việc bản thân không hề phạm pháp.

Cách đây vài phút, thông qua trang cá nhân, Trịnh Sảng đã đăng tải một bài viết dài chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm thuê người mang thai hộ cũng như ly hôn cùng với bạn trai cũ Trương Hằng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Trịnh Sảng cho biết, đây là vấn đề mang tính cá nhân và khá đau buồn đối với riêng cô. Do vậy, Trịnh Sảng không muốn nói về chuyện đó trước mặt mọi người. Tuy nhiên, sự việc đã bị phơi bày với những động cơ xấu xa trong đó. "Tôi suy nghĩ rất lâu vốn là không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nhưng tôi vẫn không thể không đáp lại", Trịnh Sảng nói.

Trịnh Sảng lên tiếng là vì muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình. Thứ hai là khẳng định bản thân không hề vi phạm pháp luật. "Bộ phận pháp lý ở hai nước Trung Quốc và Mỹ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ các quyền cùng lợi ích hợp pháp của gia đình tôi, tôi kể từ năm trước, họ cũng không từ bỏ việc liên lạc và hòa giải với nhau. Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối tiết lộ hành vi tống tiền về quyền riêng tư. Trong quy trình pháp lý ở Mỹ, tôi cũng dẫn đầu trong việc ủy quyền"

HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về vụ thuê người mang thai hộ - Ảnh 1.

Trịnh Sảng nói thêm: "Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch ở nước mình, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước trên đất Trung Quốc, và tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định ở nước ngoài. Nếu mọi thông tin chưa xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi"

Tuy nhiên, những chia sẻ của Trịnh Sảng lại càng khiến cộng đồng mạng hoang mang vì không biết nữ diễn viên đang muốn giải thích cho câu chuyện nào. 

HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về vụ thuê người mang thai hộ - Ảnh 2.

HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về việc bỏ rơi 2 con  - Ảnh 3.

Trương Hằng chăm sóc hai con ở Mỹ.

HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về việc bỏ rơi 2 con  - Ảnh 4.

HOT: Sau một ngày im lặng, Trịnh Sảng chính thức tự mình lên tiếng về việc bỏ rơi 2 con  - Ảnh 5.

Trịnh Sảng và Trương Hằng lúc còn mặn nồng.

Đây là chuyện riêng vô cùng đau lòng của tôi, vốn không muốn nói nhiều trước mặt mọi người nhưng việc đã đến nước này bị người có ý đồ xấu từng bước từng bước tung ra, tôi suy nghĩ rất lâu vốn là không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nhưng tôi vẫn không thể không đáp lại.

Bộ phận pháp lý ở hai nước Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình tôi và tôi kể từ năm trước, họ cũng không từ bỏ việc liên lạc và hòa giải với nhau. Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối tiết lộ hành vi tống tiền về quyền riêng tư. Trong quy trình pháp lý ở Mỹ, tôi cũng dẫn đầu trong việc duy quyền.

Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch ở nước mình, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước trên đất Trung Quốc, và tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định ở nước ngoài.

Nếu mọi thông tin chưa xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm