HOT: Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò lúc nửa đêm cùng mỹ nhân kém 12 tuổi sau tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

Trước đó, Phùng Thiệu Phong cũng cùng đón Giao thừa với mỹ nhân này.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 4/2 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp được loạt hình ảnh Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân "Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm hẹn nhau ăn tối vào thời điểm khá muộn gần nửa đêm.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện với bộ đồ đen, đeo khẩu trang kín mít. Bữa ăn giữa Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm kết thúc lúc 3 giờ sáng. Phùng Thiệu Phong sau đó đã lập tức rời nhà hàng và cúi đầu khi bước lên xe.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò lúc nửa đêm cùng mỹ nhân kém 12 tuổi sau tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò lúc nửa đêm cùng mỹ nhân kém 12 tuổi sau tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Một lúc sau, Bành Tiểu Nhiễm cũng xuất hiện ở cửa nhà hàng và lên xe rời đi. Nhiều người cho rằng, hành động của Bành Tiểu Nhiễm khá giống với Phùng Thiệu Phong.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, cặp đôi đang đóng chung một bộ phim nên chuyện đi ăn là rất bình thường. Cả hai cố tình rời đi vào thời điểm khác nhau để tránh những lời đàm tiếu không hay.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò lúc nửa đêm cùng mỹ nhân kém 12 tuổi sau tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hẹn hò lúc nửa đêm cùng mỹ nhân kém 12 tuổi sau tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Trước đó, cánh săn ảnh cũng bắt gặp Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm còn cùng ăn tối rồi đón Giao thừa 2021 với các nhân viên. Điều khiến công chúng thắc mắc là trong đêm Giao thừa sao Phùng Thiệu Phong không về nhà bên Triệu Lệ Dĩnh và con trai mà lại đi ăn chung với Bành Tiểu Nhiễm.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm