HOT: Phò mã thường dân một mình đi uống rượu cùng với bạn ở Mỹ, còn cựu Công chúa Nhật Bản thì sao?

Hai ngày sau khi đến Mỹ, phò mã thường dân được trông thấy một mình đi uống rượu cùng với bạn bè sau khi tan làm.

Vào ngày 19/11, Postseven News đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của Kei Komuro, chồng cựu Công chúa Nhật Bản đi gặp bạn bè tại quán rượu ở Mỹ. Vợ chồng Mako đang bắt đầu sinh sống ở New York từ ngày 14/11.

Postseven News đưa tin, hai ngày sau khi đến Hoa Kỳ, phò mã thường dân đã được trông thấy đang uống rượu cùng bạn bè tại một quán rượu địa phương, cách văn phòng làm việc của Kei Komuro khoảng 5 phút đi bộ. Đây là lần đầu tiên Kei Komuro lộ diện công khai kể từ khi rời Nhật Bản tới Mỹ bắt đầu cuộc sống hôn nhân bên cựu Công chúa Nhật Bản.

Chồng Mako xuất hiện trên đường phố Mỹ di chuyển đến quán rượu gặp bạn bè.

Theo Postseven News, Komuro đeo kính, mặc quần áo vest lịch sự, đi cùng với 6 đồng nghiệp bước vào quán rượu, không khí rất vui vẻ, dường như đây là bữa tiệc nho nhỏ ăn mừng Kei Komuro trở lại Mỹ sau khi kết hôn. Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Komuro nở nụ cười thật tươi, trông anh rất thoải mái so với thời gian về Nhật để làm đám cưới với Mako. 

Không thấy cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện cùng với chồng tại bữa tiệc rượu. Nhiều suy đoán cho rằng, Mako đang ở căn hộ cho thuê của cặp đôi để nghỉ ngơi, cô cũng không thích hợp xuất hiện ở quán rượu ồn ào. Sự xuất hiện mới nhất của Kei Komuro đúng vào lúc anh đang là tâm điểm chú ý khi phía luật sư mới đây xác nhận, phò mã đã chuyển số tiền 4,093 triệu yên (gần 800 triệu đồng) vào tài khoản vị hôn phu cũ của mẹ, chính thức kết thúc vụ việc lùm xùm gần 4 năm qua.

HOT: Phò mã thường dân một mình đi uống rượu cùng với bạn ở Mỹ, cựu Công chúa Nhật ở đâu? - Ảnh 2.

Kei Komuro nở nụ cười thoải mái khi ở Mỹ.

Cụ thể vào ngày 18/11, luật sư đại diện Kei Komuro cho biết rắc rối tài chính giữa mẹ đẻ, bà Kayo và vị hôn phu cũ đã kết thúc. Kei Komuro đã chuyển tiền cho vị hôn phu của mẹ vào ngày 15/11, một ngày sau khi anh cùng Mako rời Nhật Bản đến New York. Trước đó vào tối ngày 12/11, Komuro đến gặp vị hôn phu cũ của mẹ tại văn phòng luật sư đại diện. Theo người đại diện, cả hai đã nói chuyện riêng tư, thỏa thuận và dàn xếp số tiền nợ trước đó.

Dù đã trả hết nợ nhưng dư luận vẫn không buông tha phò mã thường dân. Họ chất vấn Kei Komuro lấy số tiền đó ở đâu ra để chi trả sau 4 năm kéo dài thời gian? Nhiều người nghi ngờ rằng, phò mã đã sử dụng tiền tiết kiệm của cựu Công chúa Nhật để trả nợ. Trong khi đó bà Kayo vẫn chưa lộ diện trên truyền thông kể từ khi con trai kết hôn với Mako. 

HOT: Phò mã thường dân một mình đi uống rượu cùng với bạn ở Mỹ, cựu Công chúa Nhật ở đâu? - Ảnh 3.

Kei Komuro đi gặp hôn phu cũ của mẹ vào tối ngày 12/11.

Về phía cựu Công chúa Nhật Bản, kể từ khi sang Mỹ được gần một tuần, cô vẫn im hơi lặng tiếng, không xuất đầu lộ diện. Kei Komuro hiện đã đi làm trở lại tại một công ty luật trong khi đó hiện chưa rõ Mako sẽ làm việc ở đâu? Căn hộ thuê của cặp đôi khá đắt đỏ và nhiều nguồn tin cho rằng, vợ chồng Mako tạm thời sử dụng tiền tiết kiệm của cô để duy trì cuộc sống khi cả hai chưa có công việc ổn định.

Nguồn: Yahoo Japan

Chia sẻ
Đọc thêm