HOT: Nữ hoàng tương lai của hoàng gia nổi tiếng bậc nhất thế giới dính nghi án ly hôn vì "kẻ thứ 3", đưa ra thông báo chính thức

Nữ hoàng tương lai đã dính phải vụ lùm xùm lớn nhất từ trước đến nay liên quan đến chuyện tình cảm.

Tờ People đưa tin, Công chúa Victoria của Thụy Điển, người sẽ thừa kế ngai vàng trong tương lai bất ngờ dính nghi án ly hôn vì có "kẻ thứ 3". Thông tin này đã gây sốc dư luận vì Công chúa kế vị và chồng, Hoàng thân Daniel nổi tiếng là một trong những cặp đôi hoàng gia đẹp nhất thế giới.

Theo tin đồn, vụ việc xảy ra trước lễ Giáng sinh năm 2021, Công chúa Victoria, 44 tuổi được cho là rất tức giận khi hay tin người chồng 48 tuổi của mình có mối quan hệ ngoài luồng. Sau lần phát hiện đầu tiên, cặp đôi được cho là đã hòa giải. Tuy nhiên sang đầu năm 2022, Hoàng thân lại bị phát hiện tiếp tục liên lạc với người phụ nữ này khiến cặp đôi hoàng gia trên bờ vực ly hôn.

Hoàng gia Thụy Điển thường sẽ không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những tin đồn thất thiệt nhưng trước vụ việc lùm xùm mới nhất này, họ quyết định đưa ra thông báo chính thức nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình của Nữ hoàng tương lai.

HOT: Nữ hoàng tương lai của hoàng gia nổi tiếng bậc nhất thế giới dính nghi án ly hôn vì "kẻ thứ 3", đưa ra thông báo chính thức - Ảnh 1.

Vợ chồng Công chúa Victoria trong hôn lễ.

Công chúa kế vị Victoria và Hoàng thân Daniel tuyên bố trên mạng xã hội: "Chúng tôi nhận thấy đang có những tin đồn tiêu cực được lan truyền về mối quan hệ riêng tư của chúng tôi. Người ta đồn đại rằng có sự phản bội trong cuộc hôn nhân này và một vụ ly hôn sắp diễn ra. Thông thường, chúng tôi không bình luận về những tin đồn và suy đoán vô căn cứ. Nhưng để bảo vệ gia đình, chúng tôi muốn làm rõ ràng một lần rằng những đồn đoán đó là hoàn toàn không đúng sự thật".

Công chúa Victoria gặp chồng, Hoàng thân Daniel, tại một phòng gym do ông làm chủ vào năm 2002. Vì xuất thân từ tầng lớp bình dân nên ban đầu ông Daniel bị hoàng gia Thụy Điển phản đối. Sau một thời gian hẹn hò dài lâu, vượt qua nhiều sóng gió, cả hai kết hôn ngày 19/6/2010.

Hôn lễ của họ, với chi phí ước tính 2 triệu USD, có sự tham dự của nhiều thành viên hoàng gia trên thế giới, bao gồm Thân vương Albert của Monaco, cựu Nữ hoàng Beatrix của Hà Lan, Công tước và nữ Công tước xứ Wessex của hoàng gia Anh. Cặp đôi hoàng gia hiện tại có hai con là Công chúa Estelle (9 tuổi) và Hoàng tử Oscar (5 tuổi).

HOT: Nữ hoàng tương lai của hoàng gia nổi tiếng bậc nhất thế giới dính nghi án ly hôn vì "kẻ thứ 3", đưa ra thông báo chính thức - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Công chúa Victoria.

Vào tháng 7 năm ngoái, Công chúa Victoria mừng sinh nhật tuổi 44 cùng gia đình ở Cung điện Solliden, sau khi hai lễ mừng tuổi mới trước đó bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19. Công chúa Victoria là con đầu của Vua Carl XVI Gustaf và hiện là người đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng Thụy Điển. Cô sẽ là Nữ hoàng tương lai của hoàng gia nổi tiếng bậc nhất thế giới. 

Nguồn: People

https://afamily.vn/hot-nu-hoang-tuong-lai-cua-hoang-gia-noi-tieng-bac-nhat-the-gioi-dinh-nghi-an-ly-hon-vi-ke-thu-3-dua-ra-thong-bao-chinh-thuc-20220220163055151.chn
Chia sẻ
Đọc thêm