HOT: Nữ chính Squid Game được Louis Vuitton bổ nhiệm làm Đại sứ toàn cầu, Giám đốc sáng tạo của hãng nói gì về lần hợp tác này?

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Tin tức Jung Ho Yeon được bổ nhiệm làm Đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton hiện đang gây sốt trên mạng xã hội.

Cùng với thành công của Squid Game, tên tuổi của Jung Ho Yeon lên như vũ bão. Điều này được thể hiện rõ nhất qua số lượng người theo dõi của nàng mẫu kiêm diễn viên khi ở hiện tại, lượt người theo dõi cô đã gần chạm mốc 15 triệu người trong khi trước lúc đóng phim, con số này chỉ ở khoảng 400 ngàn. Hôm nay, người hâm mộ lại chứng kiến một thành công vang dội khác của Ho Yeon ở địa hạt thời trang khi thương hiệu lâu đời nước Pháp Louis Vuitton tuyên bố Ho Yeon sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu của hãng cho 3 mảng Thời trang, Đồng hồ và Trang sức.

 - Ảnh 1.

Nguyên văn thông báo của Louis Vuitton trên Instagram như sau:

"Chào mừng Ho Yeon gia nhập Louis Vuitton với tư cách là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu cho 3 mảng Thời trang, Đồng hồ và Trang sức. Ho Yeon là hiện thân hoàn hảo cho hình mẫu người phụ nữ độc lập của Louis Vuitton. Ngôi sao Squid Game lần đầu tiên kết nối với Louis Vuitton vào năm 2017, khi cô sải bước trên sàn diễn và xuất hiện trên chiến dịch quảng bá cho BST Ready-to-wear của thương hiệu."

Không chỉ có thế, Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton - Nicolas Ghesquière cũng dành lời khen có cánh cho tân Đại sứ toàn cầu như sau:

"Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã mến mộ tài năng và tính cách tuyệt vời của Ho Yeon. Vì vậy, tôi rất mong chờ được viết tiếp hành trình mới với cô ấy kể từ sau lần đầu gặp gỡ vào nhiều năm trước."

Ngoài bài đăng trên Instagram và Instagram story, thông báo về việc bổ nhiệm tân Đại sứ toàn cầu cũng được nhà mốt nước Pháp đăng tải trên Twitter và Facebook. Hiện tại các bài đăng này đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của người hâm mộ. Về phía Ho Yeon, cô nàng cũng đã đăng lại bài đăng và story của Louis Vuitton lên Instagram story của mình.

Jung Ho Yeon từng gây ấn tượng xuất hiện trên sàn runway và chiến dịch quảng bá của Luois Vuitton nhờ mái tóc nhuộm đỏ rực cùng gương mặt góc cạnh, đậm nét Hàn Quốc. Với tài năng của mình, nàng mẫu sẽ còn vươn xa hơn nữa trong cả lĩnh vực phim ảnh lẫn thời trang.

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm