HOT nhất "Tình yêu và tham vọng": Minh hôn Linh, nhưng bất ngờ hơn là nhân vật người yêu mới của Sơn

Trong đoạn trailer hé lộ các tập tiếp theo của "Tình yêu và tham vọng", cảnh hôn của Minh - Linh được các fan chờ đón nhiều nhất.

Sau khi khép lại tập 51, bộ phim Tình yêu và tham vọng lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao với đoạn trailer dài hơn 30s, trong đó xuất hiện hàng loạt tình tiết cực hot sẽ xuất hiện trong giai đoạn cuối của tác phẩm. Một trong những cảnh phim được mong chờ nhất chính là nụ hôn của Minh - Linh.

HOT nhất "Tình yêu và tham vọng": Minh hôn Linh, Sơn có người mới - Ảnh 1.

Cảnh quay được đông đảo fan Tình yêu và tham vọng chờ đón đã xuất hiện!

Trong bối cảnh đêm khuya lãng mạn dưới đài phun nước, Minh từ từ tiển sát lại gần Linh, chuẩn bị đặt lên môi cô một nụ hôn cực ngọt. Nhà đài cũng ém lại nụ hôn này mà chỉ tiết lộ khoảnh khắc cả hai kề sát nhau cực tình tứ ngay sau đó.

Sau nụ hôn này, xem ra Sơn đã chính thức bị Minh "cướp" mất cô gái trong mộng, thế nên khán giả được thấy cảnh anh chàng buồn tình lên bar thác loạn. Tuy được vây quanh bởi rất nhiều người đẹp nhưng sau cùng, Sơn vẫn chẳng thể khiến lòng mình vui hơn.

HOT nhất "Tình yêu và tham vọng": Minh hôn Linh, Sơn có người mới - Ảnh 2.

Trong khi Minh - Linh hạnh phúc thì Sơn lên bar thác loạn.

Tuy nhiên có lẽ để bù đắp lại cho Sơn, biên kịch đã tặng cho anh một người bạn đồng hành mới do MC Vũ Thu Hoài thủ vai. Cô gái mới ở bên cạnh Sơn trông vô cùng cá tính, "chất chơi", chẳng những vậy cô nàng còn không ngại cưỡng hôn chàng giám đốc pháp chế.

HOT nhất "Tình yêu và tham vọng": Minh hôn Linh, Sơn có người mới - Ảnh 3.

Sơn bị gái lạ cưỡng hôn.

Xem ra Tình yêu và tham vọng là bộ phim của những "nữ cường". Các cô gái trong phim đều chủ động đi tìm tình yêu, không ngại bày tỏ tình cảm với những chàng trai mà họ thích, thậm chí sẵn sàng giành giật, làm mọi thứ để có được tình yêu từ phía chàng trai.

HOT nhất "Tình yêu và tham vọng": Minh hôn Linh, Sơn có người mới - Ảnh 4.

Một cảnh nhìn nhau đắm đuối của Minh - Linh cũng được hé lộ.

Liệu Minh - Linh có thể có đoạn kết đẹp bên nhau, Sơn có quên được Linh để đến bên tình mới? Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm