Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ"

Triệu Lệ Dĩnh chính thức nhận lời đóng nữ chính trong phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm "Thu Cúc truyền kỳ".

Sáng 6/8, CBiz lại một lần nữa xôn xao với thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng phim truyền hình cải biên từ tác phẩm Thu Cúc truyền kỳ. Bộ phim tạm có tên Hạnh phúc đến Vạn Gia. Đây được xem như 1 trong 100 hạng mục trọng điểm của Tổng cục Quảng Điện.

Phim do Trịnh Hiểu Long - Diêu Viễn làm đạo diễn, Tào Bình đảm nhận vai trò Tổng Giám chế. Hạnh phúc đến Vạn Gia kể về quá trình trưởng thành của 1 người phụ nữ có tinh thần giúp đỡ người nghèo. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cô vẫn quyết tâm vượt qua để xây dựng 1 xã hội tốt đẹp.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 2.

Ngoài việc xác nhận thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chính, ekip sản xuất bộ phim cũng tung ra poster với hình bóng mờ ảo từ bà xã Phùng Thiệu Phong.

Như vậy, sau Hữu Phỉ đóng cặp với Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận thêm 1 dự án mang đậm tính điện ảnh chứ không phải thanh xuân ngôn tình hay cổ trang ngôn tình giống các người đẹp khác.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 3.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc. Ở Trung Quốc, có 1 giai đoạn Triệu Lệ Dĩnh bị xem thường. Bởi lẽ, cô có xuất thân thuộc hàng bình dân, cha là nhân viên cảnh sát địa phương, mẹ chỉ bán hàng tạp hóa, gia đình không thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt như Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi. Triệu Lệ Dĩnh lại càng không phải cô gái ngay từ bé đã được gia đình cho theo đuổi các bộ môn nghệ thuật như Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba.

Triệu Lệ Dĩnh từng học ở trường Kỹ Thuật - Điện tử Lang Phường, Hà Bắc. Mãi đến năm 19 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh mới bén duyên phim ảnh khi tham gia vào 1 cuộc thi tìm kiếm tài năng. Dù không có bằng cấp, không được đào tạo bài bản từ trường lớp song Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành chiến thắng ngoạn mục.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 5.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 6.

Hot nhất lúc này: Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng "Thu Cúc truyền kỳ" sau khi yêu Vương Nhất Bác ở "Hữu Phỉ" - Ảnh 7.

Có thời gian, Triệu Lệ Dĩnh bị chê cười là trình độ thấp, tiếng Anh kém, không đủ phẩm vị để làm sao hạng A. Dẫu vậy, bằng sự nỗ lực hơn người, Triệu Lệ Dĩnh đã từng bước khẳng định nâng lực của mình. Các phim cô đóng chính như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện đều thành công vang dội. Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là 1 trong những nữ diễn viên nổi tiếng và có giá trị thương mại cao nhất CBiz.

Chia sẻ
Đọc thêm