HOT NHẤT HÔM NAY: Câu chuyện 1,9kg sao kê tiền từ thiện và một nhân vật "vùng đất cấm" trong showbiz

Theo một nữ YouTuber tiết lộ, số tiền trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ "Vùng Đất Cấm" lên đến tận 96 tỉ .

Trong livestream mới nhất của mình, một nữ YouTuber nổi tiếng mạng xã hội đã tiết lộ một vài thông tin gây sốc. Cụ thể, YouTuber này cho biết mình đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của một ca sĩ tự xưng tên là "Vùng Đất Cấm". 

Theo YouTuber sinh năm 1971 này tiết lộ, số tiền trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ "Vùng Đất Cấm" lên đến tận 96 tỉ .

YouTube này còn công bố thêm, "vùng đất cấm trong showbiz" đã điện thoại về đối chất với ngân hàng lý do số tiền trong tài khoản anh bị lộ ra bên ngoài. 

Trước đó, cộng đồng mạng đã đặt ra nhiều nghi vấn, chẳng hạn như vì sao nam ca sĩ này im lặng khi bị nữ YouTuber này tố cáo anh ăn tiền từ thiện trong khi trước đó anh đã tự xưng mình là "vùng đất cấm, không ai được động vào". 

Trong livestream, YouTuber này còn nói thêm, nếu trong 1 tuần nữa nam ca sĩ "vùng đất cấm" không công khai thì chính bà sẽ đăng bản toàn bộ sao kê và sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện nam ca sĩ "vùng đất cấm". 

Trước thông tin này, dân mạng cũng không khỏi bỡ ngỡ. Một số người tỉnh táo nhận ra hành động tiết lộ sao kê cá nhân của người khác là một hành động vi phạm pháp luật. 

"Một số người hào hứng chờ xem kết quả nam ca sĩ này có ăn chặn tiền hối lộ hay không thực chất họ đang chà đạp lên quyền lợi được pháp luật bảo vệ của mình. Nam ca sĩ này bị xâm phạm quyền riêng tư thì trong tương lai mình cũng có thể bị, vì vậy đừng tung hô, pháp luật bảo vệ quyền lợi cá nhân của một người không phải để chúng ta đi tung hô điều ngược lại", một người nói. 

Chia sẻ
Đọc thêm