HOT: Mỹ nam "Vườn Sao Băng" bị bắt gặp đang hẹn hò, gương mặt người đẹp bí ẩn gây chú ý

Hiện phía Vương Hạc Đệ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 19/8 đưa tin, nam diễn viên "Vườn Sao Băng" Vương Hạc Đệ mới đây đã bị bắt gặp khi cùng một cô gái trẻ cùng tuổi hẹn hò đi ăn gà rán với nhau. 

Cụ thể, Vương Hạc Đệ quay trở về Bắc Kinh vào ngày 14/8. Khoảng 2 ngày sau cánh săn ảnh chụp được hình ảnh mỹ nam "Vườn Sao Băng" xuất hiện bên một cô gái cùng tuổi. Hai người đi chung một xe, cô gái xuống xe trước sau đó Vương Hạc Đệ cũng xuống. Sau khi cả hai xuống xe, vừa đi vừa nói chuyện, có vẻ như đã quen nhau từ lâu. Khuôn mặt xinh đẹp của cô gái này cũng lộ ra, tuy nhiên không phải là mỹ nhân nào trong Hoa ngữ. Có vẻ như cô gái này là người ngoài ngành giải trí. 

Nam thần "Vườn Sao Băng" bị bắt gặp đang hẹn hò, gương mặt người đẹp bí ẩn gây chú ý - Ảnh 1.

Trong khi đi mua sắm, dường như nhận thấy có gì đó dính trên gương mặt cô gái này, Vương Hạc Đệ đã chủ động quay sang giúp lau đi. Có thể thấy, mỹ nam "Vườn Sao Băng" là một chàng trai hiền và rất chu đáo. Dường như không sợ bị lộ nên Vương Hạc Đệ cùng cô gái kia hoàn toàn không đeo khẩu trang. Thậm chí khi cả hai cùng nhau ăn gà rán, cô gái này còn chủ động đút cho Vương Hạc Đệ. Hiện phía Vương Hạc Đệ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Nam thần "Vườn Sao Băng" bị bắt gặp đang hẹn hò, gương mặt người đẹp bí ẩn gây chú ý - Ảnh 3.

Sinh năm 1998, Vương Hạc Đệ bắt đầu nổi tiếng thông qua vai diễn Đạo Minh Tự trong "Vườn Sao Băng" phiên bản Trung Quốc. 

Nam thần "Vườn Sao Băng" bị bắt gặp đang hẹn hò, gương mặt người đẹp bí ẩn gây chú ý - Ảnh 4.

Nam thần "Vườn Sao Băng" bị bắt gặp đang hẹn hò, gương mặt người đẹp bí ẩn gây chú ý - Ảnh 5.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm