Hot MXH: Chồng chán vợ, đi xe sang, vest bảnh ăn chơi xuyên đêm bị "đối tác" bóc phốt "trả tiền đây"

Rõ ràng xưa nay chuyện đàn ông "chán cơm thèm phở" rồi làm ra hành động sai lầm lớn như trên chẳng hiếm nhưng mấy ai lại có cách cư xử như anh ta.

Theo đó, một bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về nhiều tương tác từ cư dân mạng: "Thanh niên mặc vest, đi ô tô sang, chán vợ, tổ chức chơi bời xuyên đêm rồi bùng tiền, bị chị 'gái' bóc phốt trên facebook".

Gã đàn ông quỵt tiền bị bóc phốt.

Bài viết được đính kèm 1 đoạn clip, theo đó, "người chơi hệ trơ" này sau cuộc lả lơi với "phở" thì có vẻ đang trong quá trình bùng tiền. Không quần áo chỉnh tề, ngồi trên giường lầm lì bấm điện thoại không hé răng nửa lời, mặc cho những tiếng rền rĩ "trả tiền đây" phát ra liên tục từ phía "đối tác vui chơi".

Nhiều đoạn tin nhắn đính kèm cho thấy cô gái kia đòi tiền ráo riết. Thậm chí, cô cũng gửi cả clip ngay trong phòng khách sạn qua nhưng xem chừng anh chồng chán vợ kia chẳng biết thấy xấu hổ hay tự giác muốn trả tiền. Dường như xe đẹp, suit sang nhưng cách chơi thì hơi có vấn đề. 

"Này, anh chuyển trả nốt tôi số tiền thiếu đi, lần đầu gặp thiếu tôi chưa tính. Lần này định thiếu xong quỵt luôn của tôi hả, anh không trả tôi cho anh lên các nhóm hội để chừa thói đi.

Nếu từ giờ đến chiều anh không chuyển trả lại em thì em sẽ cho anh lên các trang mạng để vợ con anh, đối tác của anh và gia đình anh biết đó".

Những tin nhắn công khai.

Từ những lời đe dọa đó, người ta biết rằng gã đàn ông này không chỉ một lần đi gặp "gái làng chơi" mà từng có tiền sử chơi bời lang bạt trước đó. 

Anh ta đã có vợ con, cũng có công việc ổn định hết cả. Rõ ràng, những hành động trên là không thể chấp nhận, nhất là việc phản bội vợ, chưa kể thái độ chơi không đẹp, thiếu sòng phẳng đôi bên. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa phần đều cho rằng sau sự việc này chắc hẳn mối quan hệ hôn nhân của anh ta sẽ chấm dứt. 

Bài học rút ra:

1/ Có những quý nam nhân bề ngoài bóng bẩy, bên trong nhiều tiền nhưng sẵn sàng bùng nếu cảm thấy không thích sòng phẳng.

2/ Ở bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng không nên thanh toán bằng thẻ tín dụng niềm tin.

Chia sẻ
Đọc thêm