Hot mom Văn Thùy Dương tiết lộ chuyện mang thai đôi ở tuổi 47, hóa ra là xuất phát một pha "bẻ lái" của chồng

Hot mom Văn Thùy Dương cho biết, khi tái hôn cô không hề có dự định sinh con mà nghĩ rằng những tháng ngày sau đó cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau đi du lịch khắp nơi.

Sau khi tái hôn và sinh đôi 2 bé trai kháu khỉnh tên Cơm, Canh, cuộc sống của hot mom Văn Thùy Dương nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Làm mẹ khi đã lên chức bà nội được mấy năm, lại có cặp sinh đôi dễ thương hết sức, kèm theo những chia sẻ thú vị về cuộc sống mỗi ngày nên hot mom Văn Thùy Dương đã trở thành "Idol" trong lòng nhiều chị em hội bỉm sữa khác. 

Mới đây, tranh thủ trốn hai bé Cơm, Canh để cùng ông xã đi du lịch, hot mom Văn Thùy Dương bất ngờ tiết lộ về chuyện mang thai đôi khi đã ở ngưỡng tuổi U50. 

Hot mom Văn Thùy Dương tiết lộ chuyện mang thai đôi ở tuổi 47, hóa ra là xuất phát một pha "bẻ lái" của chồng - Ảnh 1.

Cô Văn Thùy Dương cùng ông xã trốn con đi du lịch.

"Trốn tất cả các con và trốn Cơm, Canh đi hóng mát!

Ngày xưa cứ nghĩ lấy chồng sẽ được đi chơi khắp nơi, đi chơi thoải mái, chỉ đi chơi và đi chơi... Bởi vì lúc yêu nhau và định lấy nhau, lão đại bảo với mình là: "Lấy nhau không đẻ nữa đâu nhá, vì bọn trẻ con cả hai bên đều đáng yêu, không cần sinh thêm nữa!". Nghe thấy thế mình thấy hí hửng trong lòng, viễn cảnh là sẽ có hai anh chị rất giống nhau, dắt tay nhau đi khắp nơi, không vướng bận. 

Ai dè! Vừa làm đám cưới xong đã bảo: "Đẻ thôi!", nghĩa là ngược lại của việc "thôi đẻ" mọi người ạ. 

Câu chuyện xảy ra như vậy nên bây giờ mẹ cháu không thể tung tẩy đi chơi khắp thế gian được nữa, đi đâu cũng phải trốn đi và vội vội vàng vàng trở về! Nhưng ngẫm ra không thấy khổ đâu ạ, chỉ thấy lãi lắm ạ!

Cảm ơn tất cả các con vì đã đến bên mẹ! Cảm ơn cả lão đại nữa" - cô Văn Thùy Dương viết. 

Chia sẻ của mẹ chồng ca nương Kiều Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tổ ấm của cô và đồng tình với pha "bẻ lái" của bố Cơm, Canh vì nhờ đó mà cô mới có 2 em bé đáng yêu, kháu khỉnh như bây giờ. 

Hot mom Văn Thùy Dương tiết lộ chuyện mang thai đôi ở tuổi 47, hóa ra là xuất phát một pha "bẻ lái" của chồng - Ảnh 3.

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh tiết lộ vì ông xã đã có pha "lật kèo" nên cô mới lãi cặp sinh đôi.

Hai bé Cơm, Canh rất kháu khỉnh, ngộ nghĩnh. 

Cô Văn Thùy Dương tiết lộ chuyện mang thai đôi vào tháng 7/2019 khiến nhiều người bất ngờ và lập tức gửi rất nhiều lời chúc mừng đến bà mẹ U50. Cô Dương từng cho biết, khi biết cô mang thai đôi, cả nhà ai nấy đều hoan hỉ, sung sướng. 

"Bác sĩ bảo sức khoẻ tôi tốt, chỉ số xét nhiệm đều tốt và không phải lo lắng. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn hỗ trợ thêm nhiều thuốc để cho an toàn. 

Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu và con gái còn mua thuốc bổ cho tôi nữa... nói chung là được chăm sóc tốt lắm. Ngày nào mẹ tôi cũng nhắc ăn uống cẩn thận, tối thì hỏi có mệt không rồi dặn dò đủ thứ. Các chị thì mua hoa quả cho hàng ngày, thứ gì tôi thích ăn là các chị đặt mua cho. Đồng nghiệp thì vui lắm, ai cũng chúc mừng" - cô tâm sự.

Hot mom Văn Thùy Dương tiết lộ chuyện mang thai đôi ở tuổi 47, hóa ra là xuất phát một pha "bẻ lái" của chồng - Ảnh 6.

Cô Văn Thùy Dương ngày chuẩn bị lâm bồn.

Ngày lâm bồn, mẹ Cơm Canh lựa chọn sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương vì tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại bệnh viện này. Bên cạnh đó, mẹ chồng ca nương Kiều Anh cũng chọn ở phòng 6 giường để hàng ngày được nói chuyện với các cháu, các em trong phòng, vừa vui lại học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng em bé. 

Chia sẻ
Đọc thêm