Hot mom Trang Lou về dáng nhanh khủng khiếp sau sinh, than thở không có áo quần để mặc lại càng khiến chị em ghen tị

Dù mới sinh chưa được bao lâu nhưng phải nói rằng, sắc vóc của Trang Lou đã làm nhiều chị em soi lại mình mà thấy... ngán.

Là một hot mom đình đám khắp mạng xã hội, Trang Lou luôn ghi dấu ấn với hình ảnh xinh đẹp, gia đình hạnh phúc. Mới đây, cô nàng cùng chồng Tùng Sơn vừa chào đón thiên thần thứ hai và nhận được rất nhiều lời chúc mừng. 

Hot mom Trang Lou về dáng nhanh khủng khiếp sau sinh, than thở không có áo quần để mặc lại càng khiến chị em ghen tị - Ảnh 1.

Gia đình Trang Lou - Tùng Sơn chào đón con thứ hai.

Từ trước đến nay, Trang Lou vốn sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng ngọt ngào, nữ tính. Nhưng điểm đặc biệt nhất ngay lúc này chính là cô nàng đã rất nhanh chóng lấy lại dáng sau khi sinh. Trong đoạn story đăng trên Instagram, Trang Lou than thở là không có gì để mặc cùng vòng 2 siêu nhỏ gọn và vóc dáng cực kỳ cân đối. 

Hot mom Trang Lou về dáng nhanh khủng khiếp sau sinh, than thở không có áo quần để mặc lại càng khiến chị em ghen tị - Ảnh 2.

Vóc dáng đáng mơ ước sau sinh của Trang Lou.

Trong tình huống này, dân tình đúng là chỉ biết ồ lên vì sự phục hồi ngoạn mục của nàng hot mom thôi. Trước đây không lâu, Trang Lou cũng khoe một vài bức ảnh cho thấy điều tương tự. 

Hot mom Trang Lou về dáng nhanh khủng khiếp sau sinh, than thở không có áo quần để mặc lại càng khiến chị em ghen tị - Ảnh 3.

Hot mom Trang Lou về dáng nhanh khủng khiếp sau sinh, than thở không có áo quần để mặc lại càng khiến chị em ghen tị - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm