Hot mom Minh Trang khiến chị em cười lăn vì món mì "sáng chế" từ sợi len, song biểu cảm ăn ngon lành như thật của bé Bơ làm ai cũng tan chảy

Vẻ mặt mãn nguyện của bé Bơ với trò chơi đơn giản được mẹ bày cho khiến ai cũng thấy vui lây, thế nên team bỉm sữa đang thi nhau học theo sáng chế của MC Minh Trang.

Chuyện ở nhà trông con chờ qua mùa dịch với các ông bố bà mẹ vẫn chưa biết khi nào kết thúc, bởi lũ trẻ vẫn được nghỉ học khá lâu. Nhà nào có 1-2 con còn đỡ, chứ có tận 4 bé như MC Minh Trang lại tăng thêm "độ khó" gấp mấy lần.

Suốt 3 tháng ở nhà cùng các con 24/7, ngày nào Minh Trang cũng vất vả trông coi lũ nhóc từ sáng sớm đến tận lúc đi ngủ, không dám lơ là tí nào, bởi chỉ cần ngủ quên 5 phút thôi là sẽ có vô số hậu quả bi hài xảy ra. Ngoại trừ lúc chị em thắm thiết tình thân, thì mấy lần chúng âm thầm cắt tóc cho nhau, hoặc nghịch ngợm đồ đạc trong nhà khiến bà mẹ trẻ hết hồn.

Hot mom Minh Trang khiến chị em cười lăn vì món mì "sáng chế" từ sợi len, song biểu cảm ăn ngon lành như thật của bé Bơ làm ai cũng tan chảy - Ảnh 1.

3 con gái của Minh Trang là Daisy, Bánh Mì, Bơ tuy đã khá lớn nhưng vẫn đang tuổi ăn tuổi chơi nên đều khá hiếu động. Cả ngày "toát mồ hôi" nghĩ đủ trò cho con chơi, có lúc Minh Trang cũng bối rối không biết phải làm thế nào. Cái khó ló cái khôn, vì vô tình nhớ đến mấy cuộn len vứt xó mà nữ MC đã sáng chế ra trò nấu ăn cực vui cho các con. Kết quả, lũ trẻ đã vô cùng thích thú khi "thưởng thức" món mì sợi len do mẹ chế biến ra.

Hot mom Minh Trang khiến chị em cười lăn vì món mì "sáng chế" từ sợi len, song biểu cảm ăn ngon lành như thật của bé Bơ làm ai cũng tan chảy - Ảnh 3.

Món mì sợi len đủ màu cực dễ chơi do Minh Trang nghĩ ra.

Sáng kiến vừa vui vừa dễ làm của bà mẹ 4 con Minh Trang khiến team bỉm sữa trầm trồ, thi nhau học theo để lũ trẻ ở nhà chịu ngồi ngoan dù chỉ 5 phút. Nhìn biểu cảm đáng yêu của bé Bơ chăm chú gắp sợi mì len từ cái đĩa mà ai cũng tan chảy. Không chỉ vậy, Minh Trang còn chiều con gái bằng cách nấu luôn cả mì thật cho bữa tối. Vừa ăn giả vờ xong lại được ăn thật, làm gì có nhóc tì nào không thích cơ chứ!

Chơi chán xong Bơ được ăn mì spaghetti thật này cô chú!

Ngoài trò làm mì bằng sợi len thì hot mom 8X còn nghĩ ra vô số trò khác nữa để chơi cùng các con. Tất cả đều rất bổ ích, lành mạnh và thiết thực, như tập vẽ, làm bánh, học nấu cơm, trộn salad... Kỳ nghỉ ở nhà tránh dịch còn dài, các bố mẹ đều có thể tham khảo những status vui nhộn mỗi ngày được hot mom 4 con chia sẻ trên trang cá nhân để cùng chơi với con. Minh Trang quả không hổ danh là thần tượng của hàng trăm nghìn mẹ bỉm sữa, vừa khéo nuôi lại giỏi dạy con, chuyện gì cũng đáng để chị em học tập.

Hot mom Minh Trang khiến chị em cười lăn vì món mì "sáng chế" từ sợi len, song biểu cảm ăn ngon lành như thật của bé Bơ làm ai cũng tan chảy - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm