Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream

Trên trang cá nhân có tick xanh của mình, Hằng Túi liên tục đăng status và đáp trả bình luận của cộng đồng mạng khiến sự việc ngày một bị đẩy đi xa.

Sau khi đăng tải hóa đơn mình chuyển 80 triệu cho Thủy Tiên, Hằng Túi mới đây đã chịu cơn "càn quét" của dân mạng tới những người kêu gọi từ thiện. Trước đó hot mom 8x cũng đã nhờ "các kế toán chạy bằng cơm" soi trong 18.000 tờ sao kê được Thủy Tiên tung ra gần đây để tìm thấy lệnh chuyển tiền của cô. 

Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream  - Ảnh 1.

Hằng Túi giải thích việc chuyển khoản cho Thuỷ Tiên

Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream  - Ảnh 2.

"Tại sao các bạn không nghĩ mình hỏi công khai như vậy, nếu check sao kê ra có 80 triệu như vậy thật thì là tốt cho Thuỷ Tiên? Tại sao nghĩ là mình phải "phake" cái lệnh chuyển tiền để làm khó ai? Vu oan cho ai?", Hằng Túi bực dọc khi bị nói làm giả hoá đơn. 

Trên trang cá nhân có tick xanh của mình, Hằng Túi liên tục đăng status và đáp trả bình luận của cộng đồng mạng khiến sự việc ngày một bị đẩy đi xa. Một trong số đó đã tìm ra bằng chứng mà dân mạng soi ra Hằng Túi có chuyển khoản cho Thuỷ Tiên vào ngày 18/10/2020. 

Theo như cô giải thích cô đã chuyển khoản cho Thuỷ Tiên 2 lần, một lần 50 triệu và 1 lần 30 triệu. 

Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream  - Ảnh 3.

Thế nhưng sau khi được minh oan, Hằng Túi vẫn không ngừng đáp trả bình luận, còn nhắc đến bà chủ Đại Nam. 

Hằng Túi bị tố làm giả chuyển khoản 80 triệu cho Thuỷ Tiên, netizen tìm ra bằng chứng minh oan ngay trong 18.000 tờ sao kê - Ảnh 2.

Hằng Túi bị tố làm giả chuyển khoản 80 triệu cho Thuỷ Tiên, netizen tìm ra bằng chứng minh oan ngay trong 18.000 tờ sao kê - Ảnh 5.

Hằng Túi còn nhấn mạnh "chi như thế nào mới là chính"

Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream  - Ảnh 6.

Hằng Túi liên tục giải thích về hoá đơn của mình

Hot mom Hằng Túi phản pháo khi bị nói làm giả hoá đơn chuyển khoản cho Thủy Tiên, tiện thể nhắc tới việc bà chủ Đại Nam livestream  - Ảnh 7.

Cô còn nhắc đến bà chủ Đại Nam.

Hot girl Hằng túi sinh năm 1987 (34 tuổi) được biết đến với cuộc sống đông con, sung túc cùng khối tài sản khổng lồ, thương hiệu kinh doanh riêng, có xế hộp, đồ hiệu và cuộc sống hôn nhân với người chồng thứ 2 cực kỳ hạnh phúc.

 

Chia sẻ
Đọc thêm