Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu lần 5 và tiết lộ về lần mang thai xấu xí nhất của mình

V.V., Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Trải qua nhiều lần sinh nở, hot mom Hằng Túi đã đúc kết được kha khá kinh nghiệm để "bớt xấu hơn" khi mang thai.

Mới đây trên Instagram, hot mom Hằng Túi bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu lần 5. Hằng Túi khéo léo khoe bụng bầu xinh xắn 13 tuần tuổi. Mặc dù đã trải qua 4 lần sinh nở và đang mang thai lần 5 song vóc dáng của Hằng Túi vẫn khá gọn gàng. 

Kèm theo bức ảnh mới nhất, Hằng Túi cũng có đôi lời tâm sự với chị em về những thay đổi cơ thể khi mang bầu. Bà mẹ đông con chia sẻ: "Mỗi lần bầu là 1 lần cơ thể thay đổi, đẹp lên thì không có rồi, nhưng có 1 số bí quyết và nguyên tắc giúp chúng chị em có thể "bớt xấu đi" khi đang bầu đó". 

Hằng Túi kể, lần mang thai xấu nhất của cô là cách đây 11 năm khi có bầu bé đầu tiên - bé Su. Lúc đó, Hằng Túi còn ít tuổi nên chưa hiểu gì về các vấn đề trong thai kỳ. 

Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu lần 5, tiết lộ về lần mang thai xấu xí nhất của mình: "Tăng tận 20kg mà con được có 2,4kg" - Ảnh 1.

Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu 13 tuần.

"Ăn lắm, ăn nhiều lên tận 20kg mà con chỉ được có 2,4kg lại còn bị sinh non. Nhưng chỉ cho phép 1 lần thôi, 4 lần bầu sau đó chắc chắn đã rút được ra nhiều kinh nghiệm nên Hằng sinh các bạn sau toàn 3,5kg mà mẹ chỉ lên có 7-9kg thôi. Chăm sóc da dẻ và nội tiết kĩ hơn nên cũng đỡ xấu hơn nhiều đó, chứ không phải bầu là không nên chăm sóc da dẻ, cơ thể đâu nhé" - Hằng Túi tâm sự.  

Hot mom nổi tiếng chia sẻ thêm, cô luôn hiểu khi có bầu thì cơ địa và nội tiết là 2 yếu tố tác động mạnh mẽ nhất vào sự thay đổi bề ngoài của người mẹ. Chính bởi lẽ đó nên chuyện người này chia sẻ kinh nghiệm cho người kia học theo cũng là điều rất khó. Bởi có những mẹ bầu chẳng dám ăn mà vẫn lên cân đều, vẫn tiểu đường thai kỳ, vẫn có nguy cơ tiền sản giật. Hay có những mẹ cứ mang bầu là lại gặp tình trạng thâm nách, cổ, bụng... Có mẹ lại nổi mụn, nở mũi, thậm chí có bầu là gần như không ai nhận ra.  

Hằng Túi cho rằng, làm đẹp sau sinh như thế nào để lấy lại nhan sắc, vóc dáng cho mình mới là điều quan trọng nhất với các bà mẹ. 

Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu lần 5, tiết lộ về lần mang thai xấu xí nhất của mình: "Tăng tận 20kg mà con được có 2,4kg" - Ảnh 3.

Hằng Túi khi mang thai lần 3.

Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu lần 5, tiết lộ về lần mang thai xấu xí nhất của mình: "Tăng tận 20kg mà con được có 2,4kg" - Ảnh 4.

Hot mom càng nhuận sắc hơn khi mang thai lần 4.

Dưới bài đăng của hot mom sinh năm 1987, rất nhiều mẹ bầu đã chia sẻ về những vấn đề họ đang gặp phải khi mang thai đồng thời hỏi thăm bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ của Hằng Túi trong thai kỳ và sau sinh như thế nào. 

Hằng Túi cũng giống như bao mẹ bỉm sữa khác, cô cũng phải đối diện với những thay đổi khi mang thai, đau đớn khi sinh con và vất vả chăm con nhỏ. Ông xã của Hằng Túi từng tiết lộ, khi cô sinh con thứ 3, thứ 4, có nhiều đêm mất ngủ vì đau vết mổ hay nửa đêm anh tỉnh dậy thấy vợ vẫn thức ôm con. 

Có con nhỏ thì những vấn đề đó là không tránh khỏi, song ngoài thời gian dành cho con, Hằng Túi vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Chính vì vậy mà bà mẹ đông con thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu và rạng rỡ. 

Hot mom Hằng Túi khoe bụng bầu lần 5, tiết lộ về lần mang thai xấu xí nhất của mình: "Tăng tận 20kg mà con được có 2,4kg" - Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc của Hằng Túi.

Hằng Túi cũng từng nói về những áp lực khi đông con dù có kinh tế, đó là việc cô không thể ôm và bế cả 4 bạn nhỏ, cũng không thể tập trung vào từng bạn. Nhưng cũng vì vậy mà bà mẹ U40 phải học cách yêu bản thân mình hơn vì cô hiểu rằng, nếu người mẹ không vững vàng thì tất cả mọi sự yêu thương, lo lắng cho con đều khó có thể hoàn thành được. 

Chia sẻ
Đọc thêm