Hot mom 9X triệu người mê Thanh Trần "ăn vạ" chồng: Than đẻ 2 con xong tự nhận trông như "chị hà bá"

Đã thế, hot mom Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi còn vào bình luận bênh chồng Thanh Trần khiến hội chị em được dịp cười lăn cười bò.

Sau khi lấy chồng sinh con, gia nhập team bỉm sữa, có vẻ như chị em nào cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh bị "xuống sắc". Cho dù là một bà mẹ bình thường hay hot mom nổi tiếng như Thanh Trần, đó cũng là vấn đề khiến chị em than thở suốt ngày.

Lấy chồng được 3 năm, quay đi quay lại đã 2 mặt con, ngắm lại ảnh cưới mà Thanh Trần thở dài: "Khánh ơi sao xài vợ hao quá vậy nè. Buồn quá mọi người ơi bây giờ nhìn mình trông như con hà bá vậy!". Quả thực, từ lúc cưới xong đến giờ Thanh Trần cũng "lột xác" kha khá!

Hot mom 9X triệu người mê Thanh Trần "ăn vạ" chồng vì tội xài hao, than đẻ 2 con xong trông như "chị hà bá" - Ảnh 1.

Nhìn bà mẹ trẻ tự "dìm hàng" chính mình mà hội chị em không nhịn nổi cười. Nói công bằng thì Thanh Trần mới 24 tuổi, vẫn xinh đẹp chán, có đến nỗi bù xù lắm đâu, nhưng kể ra thì sức khỏe của cô cũng không được như trước, cơ thể cũng có nhiều thay đổi mà Thanh Trần không muốn nói ra. Bởi so với những chuyện như body mập lên, cằm có thêm vài nọng, vòng 1 chảy xệ, bụng thêm vài vết sẹo rạn... thì 2 thiên thần nhỏ Benny - Kelly mới là điều quý giá nhất với vợ chồng Thanh Trần bây giờ.

Tuy nhiên, dù lạc quan đến mấy thì nhìn lại bản thân xong Thanh Trần vẫn... lăn ra ăn vạ ông xã. Tại lấy chồng nên cô nàng mới biến thành "con hà bá" như thế chứ! Mọi người ai cũng thấy tội cho ông xã của hot mom 9X, đến Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi cũng phải nhảy vào đỡ lời hộ, khen Thanh Trần mập lên trông xinh hơn, chứng tỏ được chồng chăm bẵm khá tốt.

Hot mom 9X triệu người mê Thanh Trần "ăn vạ" chồng vì tội xài hao, than đẻ 2 con xong trông như "chị hà bá" - Ảnh 2.

Thanh Trần cũng dí dỏm đáp lại rằng có ăn gì đâu mà mập (!) Sự dễ thương thân thiện của cô nàng đã nhận về khá nhiều cảm tình từ phía team bỉm sữa. Chắc Thanh Trần kiếm cớ dỗi cho chồng thương vậy thôi chứ đẻ xong 2 lứa trông cô càng xinh xắn trẻ trung hơn xưa, chị em nhỉ. Xấu ở đâu chẳng thấy, chỉ biết rằng bà mẹ 2 con vẫn là một vlogger có sức hút "khủng", bất kỳ thứ gì Thanh Trần đăng lên đều nhận được tương tác lên đến hàng chục nghìn like share, thu hút gần 1,7 triệu lượt follow trên trang cá nhân.

Hot mom 9X triệu người mê Thanh Trần "ăn vạ" chồng vì tội xài hao, than đẻ 2 con xong trông như "chị hà bá" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm