HOT: Không còn là đồn đoán, MCK đã lên tiếng xác nhận chia tay Tlinh

Không để fan thấp thỏm, bất ngờ hơn nữa là cách đây ít phút, trên Instagram cá nhân, MCK cũng vừa chính thức xác nhận chuyện này khi được fan hỏi han quan tâm.

Không chỉ thành công ở Rap Việt MCK và Tlinh là cặp đôi rapper được mạng xã hội quan tâm khi liên tục phát "cơm tró". Tình yêu của couple Gen-Z này lan tỏa sự trẻ trung, năng lượng tích cực cho khán giả, nhất là những người độc thân có động lực tìm "Gấu".

Tuy nhiên thời gian gần đây, không rõ vì lý do gì mà một vài cư dân mạng bỗng đồn thổi chuyện cả hai đã chia tay nhau. Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối nếu tin đồn đó là thật.

Không để fan thấp thỏm, bất ngờ hơn nữa là cách đây ít phút, trên Instagram cá nhân, MCK cũng vừa chính thức xác nhận chuyện này.

MCK vừa chính thức xác nhận đã chia tay bạn gái Tlinh "nhẹ nhàng"

HOT: Không còn là đồn đoán, MCK đã lên tiếng xác nhận chia tay Tlinh - Ảnh 2.

Cả 2 không ngại thể hiện tình cảm ở những chỗ đông người

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về thực hư tin đồn "đường ai nấy đi", MCK không ngần ngại cho hay: "Chia tay mất tiu rùi. Nhưng mà thế là đẹp rùi, kết thúc nhẹ nhàng". Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho biết thêm dù đã chia tay nhưng cả hai đều không xóa ảnh nhau, lý do được đưa ra: "Vì bọn tớ là người nhớn".

Đúng như những gì đã tuyên bố, không chỉ vẫn giữ ảnh nhau, Tlinh và MCK cũng không hề có động thái gì thể hiện ý đồ sẽ unfollow hay unfriend đối phương.

Cặp đôi vẫn còn follow nhau trên Instagram


Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm