HOT: Lý Dịch Phong bị bắt gặp vào khách sạn cùng bạn gái cũ lúc 3 giờ sáng

Hiện tại, Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông và hình ảnh tiết lộ việc Lý Dịch Phong cùng bạn gái cũ Phương Anna bị bắt gặp tại một khách sạn vào lúc 3 giờ sáng. Đây chính là đáp án cho tin đồn hẹn hò của nam đỉnh lưu 30 triệu lượt follow mà blogger nhắc tới ngày hôm qua (15/3).

Cụ thể, vào ngày 15/1, Lý Dịch Phong đi cùng một người phụ nữ là Phương An Na (cô gái này đã từng có tin đồn tình cảm với Lý Dịch Phong) vào một khách sạn nào đó đến 3giờ sáng mới ra ngoài, mỗi người đều lên xe riêng của mình rất cẩn thận.

Lý Dịch Phong bị bắt gặp cùng bạn gái cũ vào khách sạn.

Theo đó, cuối tháng 1/2021, cô gái này lái xe đến nơi ở của Lý Dịch Phong, chiếc xe là cùng kiểu với xe của nam diễn viên từng sở hữu trước kia. Cô gái này ở nhà Lý Dịch Phong hơn 4 giờ đồng hồ. Tiếp đó, cô ngồi xe của Lý Dịch Phong đi ra, còn cầm theo một túi lớn đồ dùng hàng ngày.

Phía văn phòng làm việc của Lý Dịch Phong lên tiếng: "Không có điều gì là không tiện nói cả. Săn ảnh và truyền thông đều thêu dệt vô căn cứ, nói nhăng nói cuội. Cả làng giải trí đều biết hai người họ là bạn tốt. Nếu như giữa bạn bè với nhau mà còn cần tạo tin đồn thì cái giá bỏ ra cho việc tạo tin đồn có phải quá đắt rồi không?". 

Tin tức đang lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Phương Anna là nữ diễn viên tuyến dưới. Cô cùng Lý Dịch Phong từng đóng cặp trong bộ phim "Love Actually" do Trịnh Sảng và Lee Da Hae đóng chính. Bên cạnh đó, Phương Anna còn được biết đến là một trong những người bạn thân của Dương Mịch. 

HOT: Lý Dịch Phong bị bắt gặp vào khách sạn cùng bạn gái cũ lúc 3 giờ sáng - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm