"Hot" lại bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ Thiều Bảo Trâm đau khổ ra sao trong cuộc tình với Sơn Tùng

Bài đăng của Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gây sốt sau khi cô có phát ngôn: "Ai tên Trâm qua shop giảm giá, tên Tú không bán".

Mới đây, Huỳnh Khánh Vy - vợ của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có tuyên bố sốc: "Ai tên Trâm qua shop giảm giá, tên Tú không bán". Dòng trạng thái được cho là thể hiện thái độ của Khánh Vy đối với drama tình cảm của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm.

Ngay lúc này, cộng đồng mạng tiếp tục "đào" lại một bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh từ tháng 1/2021 - ngay thời điểm nổ ra drama trà xanh. Khánh Vy viết: "Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt, bù đắp tất cả những nỗi đau mà cô ấy gặp và nắm tay cô ấy ở nơi đông người. Thương Trâm".

"Hot" lại bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ Thiều Bảo Trâm đau khổ ra sao trong cuộc tình với Sơn Tùng - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, có dân mạng phản bác rằng bà xã Phan Mạnh Quỳnh không nên lên tiếng khi chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao. Tuy nhiên, Khánh Vy đã quả quyết khẳng định rằng phải có cơ sở thì mới đăng bài và cô muốn làm lớn chuyện này lên.

"Thì đang đồn đoán nè bạn. Bạn đi cản hết được người đăng không? Tỏ ra người điềm đạm đồ, có cơ sở người ta mới đăng. Mình muốn làm lớn chuyện này đó", vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

"Hot" lại bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ Thiều Bảo Trâm đau khổ ra sao trong cuộc tình với Sơn Tùng - Ảnh 3.

"Hot" lại bài đăng của vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ Thiều Bảo Trâm đau khổ ra sao trong cuộc tình với Sơn Tùng - Ảnh 4.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng vì những phát ngôn liên quan đến drama của Sơn Tùng dù không phải là nhân vật chính

Hiện tại, tất cả những thông tin về câu chuyện của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm chỉ mới là đồn đoán từ bên ngoài bởi người trong cuộc chưa lên tiếng bất cứ điều gì. Trong khi vợ Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố "có cơ sở mới đăng", "muốn làm lớn chuyện này" khiến cộng đồng mạng lại càng tò mò liệu rằng cô có thực sự biết thông tin gì đó về drama này.

Chia sẻ
Đọc thêm