HOT: Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn trong tháng 11 tới đây?

Nguồn tin tiết lộ, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đều đang chuẩn bị cho lễ cưới.

Sáng 29/10, trên Nate Pann xuất hiện một bài viết khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý liên quan tới tình hình mối quan hệ giữa Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah.

Theo đó, tác giả bài viết tiết lộ rằng, cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin đang chuẩn bị cho đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới đây. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao bàn tán. 

Thậm chí, người dùng mạng Twitter cũng bàn tán xung quanh thông tin liên quan tới lễ cưới giữa Shin Min Ah và Kim Woo Bin. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây chỉ là tin đồn nhảm. Bởi lẽ, cả Shin Min Ah và Kim Woo Bin đều mới nhận tác phẩm mới, nên rất khó để cả hai tổ chức một lễ cưới vào thời điểm này. 

HOT: Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn trong tháng 11 tới đây? - Ảnh 2.

Tin đồn về việc Kim Woo Bin và Shin Min Ah kết hôn vào tháng 11 tới đây.

HOT: Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn trong tháng 11 tới đây? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, đây cũng không phải lần đầu tiên trên mạng xuất hiện tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn. Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai tình cảm vào tháng 7/2015. Cặp đôi đình đám này bén duyên sau khi cùng hợp tác trong một quảng cáo. 

Trong suốt khoảng thời gian Kim Woo Bin phát hiện cũng như điều trị căn bệnh ung thư vòm họng, Shin Min Ah luôn ở bên cạnh động viên cũng như chăm sóc tận tình giúp bạn trai vượt qua mọi thứ. Sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi vẫn bên nhau vô cùng hạnh phúc. 

Chia sẻ
Đọc thêm